Công an tỉnh An Giang thăm, tặng quà 8 chốt chống buôn lậu trên tuyến biên giới

30/09/2020 20:51

Ngày 29/9, Thượng tá Hồ Văn Tấn - Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 8 chốt liên ngành trong đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên tuyến biên giới An Giang. 

Tại các điểm đến thăm, đoàn công tác của Ban chỉ đạo liên ngành chống buôn lậu tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ và gửi tặng 8 chốt liên ngành chống buôn lậu số tiền 24 triệu đồng và 2 tấn gạo.

Đoàn công tác của Ban chỉ đạo liên ngành chống buôn lậu tỉnh Giang thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ các chốt trên tuyến biên giới.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã nghe Tổ trưởng các chốt báo cáo những kết quả đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu thời gian vừa qua. Đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các chốt trong thực hiện nhiệm vụ.

Thượng tá Hồ Văn Tấn - Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang thừa ủy quyền của Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành chống buôn lậu tỉnh tặng quà cho các chốt chống buôn lậu trên trên tuyến biên giới.

Qua đó lãnh đạo đoàn công tác cũng đề nghị, các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao, không được chủ quan, lơ là mất cảnh giác, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, phối hợp các lực lượng nhằm phát huy sức mạnh và hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, góp phần tích cực phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự nơi biên giới.

Được biết, từ ngày 17 - 28/9/2020, lực lượng liên ngành chống buôn lậu của tỉnh đã bắt 25 vụ, liên quan 10 đối tượng, trị giá hàng hóa khoảng 627 triệu đồng.                                       

Đề xuất người dân được chọn biển số xe theo sở thích Đề xuất người dân được chọn biển số xe theo sở thích

Dự kiến người dân được chọn biển số xe kết hợp chữ và số như ý muốn. Nếu có 2 người trở lên cùng chọn, biển số sẽ được cấp thông qua đấu giá.

Làm rõ thông tin phụ huynh phải nộp hơn 5 triệu đồng Làm rõ thông tin phụ huynh phải nộp hơn 5 triệu đồng

Công an thị xã Đông Triều, Quảng Ninh, đang xác minh thông tin phụ huynh học sinh trường THPT Hoàng Quốc Việt phải nộp hơn 5 triệu đồng cho 12 khoản đầu năm.

Nguyễn Khôi - Nghiêm Túc
>