Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/10/2021 14:59 (GMT+7)

Công an truy tìm gã chồng đánh vợ cả đêm ở Yên Bái sau bữa ăn nhậu với bạn bè

Chính quyền địa phương cho biết, nạn nhân đã làm đơn trình báo lên Hội Phụ nữ tỉnh Yên Bái và các ban ngành chứng năng nhờ can thiệp.

Cuối ngày 21/10, trao đổi với PV, bà Tạ Ngọc Hoa, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái cho biết, hiện cơ quan chức năng đang điều tra, truy tìm nam thanh niên tên Trần Triệu T. (tên thường gọi Bờm) để làm rõ hành vi gây thương tích nặng cho vợ.

Được biết, ngay khi cơ quan công an có giấy triệu tập T. lên để làm việc, nhưng người này hiện đang không có ở nơi cư trú.

Theo thông tin ban đầu, sự việc được phát giác từ khi chị Kiều Thị T. H. (29 tuổi, hộ khẩu tại phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái) chia sẻ lên mạng xã hội loạt ảnh cơ thể bị bầm tím, mắt, môi tụ máu.

Chị H. cho hay, những thương tích này của chị là do bị chồng - tên Trần Triệu T. đánh đập.

Theo lời chị H., chị bị chồng đánh từ 23h ngày 9/10 đến 4h sáng hôm sau 10/10, trong lúc đánh, Trần Triệu T. dùng cả gậy sắt làm mặt mũi và cơ thể chị bầm tím, biến dạng.

''Tối hôm ấy hai vợ chồng đi ăn nhậu với bạn bè, trên đường về nhà có xảy ra cãi vã và anh ta đã đánh tôi ngay trên xe taxi, cho đến khi về nhà vẫn tiếp tục. Đánh xong, anh ta còn buông lời đe dọa không cho tôi về nhà ngoại", chị H. kể lại.

Công an truy tìm gã chồng đánh vợ cả đêm ở Yên Bái sau bữa ăn nhậu với bạn bè - Ảnh 2.
Chị H. bị thương khắp cơ thể. Ảnh: F B.

Được biết, chị H. cùng chồng có với nhau hai người con. Lo lắng cho cuộc sống của con cái, chị H. đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng và gửi đơn kiện chồng. Tuy nhiên, theo chị H., người chồng dọa sẽ tung ảnh nóng nếu chị không rút đơn kiện.

Còn lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Học cho hay, Trần Triệu T. là chồng thứ hai của chị H. và cả hai đã có con chung. Chị H. có hộ khẩu tại phường Nguyễn Thái Học nhưng sinh sống tại phường Yên Ninh. Còn T. thì sống ở phường Hồng Hà.

"Sau khi xảy ra sự việc, chị H. đã làm đơn trình báo gửi Hội Phụ nữ tỉnh Yên Bái và cơ quan chức năng. Hiện chị H. đã về nhà bố mẹ đẻ để ở. Cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành làm rõ sự việc", bà Tạ Ngọc Hoa nói.

Được biết, ngày 20/10, cơ quan chức năng thành phố Yên Bái đã tiến hành thực nghiệm hiện trường tại nhà của 2 vợ chồng chị H. tại đường Thành Công, phường Nguyễn Thái Học, nhưng lúc này T. đã bỏ đi khỏi nơi sinh sống. Đáng nói, tại hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện và bắt giữ hai người là đàn em của T. vì hành vi tàng trữ, sử dụng chất ma túy.

Hiện, cơ quan chức năng đang ráo riết truy tìm Trần Triệu T. để phụ vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới