Công ty KV-Elechtronics ứng dụng công nghệ vào sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng

09/01/2020 10:48

Không chỉ giải quyết việc làm, chăm lo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, trong những năm qua, Công ty TNHH KV-Elechtronics còn không ngừng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ vào sản xuất.

Nhà thuốc đông y gia truyền lang luận khắc tinh bệnh viêm tai giữa

Để làm tốt việc này, thời gian qua Công ty TNHH KV-Elechtronics (đóng tại khu Dừa Điền, thôn Hạ, xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đã đầu tư khá bài bản cho công nghệ mới, nhiều hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại năng suất đã được thay thế cho các thiết bị đã cũ, lạc hậu không đáp ứng được chất lượng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH KV-Elechtronics được đầu tư dây chuyền xuất dây tai nghe điện thoại di động.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty TNHH KV-Elechtronics đang vươn vai lớn mạnh chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất dây tai nghe của điện thoại di động. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đủ sức cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính trong và ngoài nước.

Hiện tại công ty có 400 lao động, quy trình sản xuất được thực hiện trình tự như: Công đoạn SX: Là công đoạn đầu của quy trình sản xuất: Tách- lột- xoắn dây chính của tai nghe; Công đoạn Nhúng: Nhúng chì tạo chất liên kết giữa dây chính và Plug (chân cắm tai nghe); Công đoạn Hàn: Hàn dây với cổng Plug (chân cắm); Công đoạn Ép nhựa: Dùng hệ thống máy ép nhựa.

Công nhân Công ty TNHH KV-Elechtronics đang sản xuất dây tai nghe điện thoại chất lượng cao.

ÉP cố định dây vào chân cắm và tạo lớp bao ngoài (tạo hình dạng của đầu dây tai nghe); Công đoạn Kiểm tra ngoại quan: Kiểm tra ngoại quan, đảm bảo chất lượng về hình dáng, kích thước và tiêu chuẩn quy định; Công đoạn Kiểm tra tính năng: Dùng máy kiểm tra tính năng để ktra tính năng về các lỗi: Chập, Đứt dây. điện trở, hàn nhầm vị trí dây... Công đoạn cuối cùng: Kiểm tra rút mẫu 1 lần nữa trước khi đưa vào đóng gói thành phẩm, ết thức quá trình sản xuất.

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất luôn tuân thủ các quy trình khắt khe như: Kiểm tra nguên liệu đầu vào, chất lượng thành phẩm, công tác bảo vệ môi trường, nghiên cứu thị trường với mục tiêu "Đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với xuất khẩu."

Để làm tốt được công việc này, bên cạnh việc đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị và dây truyền sản xuất hiện đại, công ty còn cải tiến đầu tư áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại của Đức. Nhờ đó mà sản phẩm luôn được người tiêu dùng đón nhận khi đưa ra thị trường với sự hài lòng khi dùng sản phẩm dây tai nghe điện thoại của công ty và được đánh giá cao.

Theo ông Nguyễn Đình Khương- Giám đốc Công ty TNHH KV-Elechtronics cho biết: "Mục tiêu hướng đến của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm mới, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí giúp nâng cao sức cạnh tranh của công ty."  

Ông Nguyễn Đình Khương- Giám đốc Công ty TNHH KV-Elechtronics.

Với chất lượng ưu Việt, sản phẩm dây tai nghe điện thoại của công ty rất được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách công ty từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín và vững chắc.

Ứng dụng KHCN gắn với hiệu quả dịch vụ: 'Chìa khoá' nâng cao chất lượng dịch vụ Ứng dụng KHCN gắn với hiệu quả dịch vụ: 'Chìa khoá' nâng cao chất lượng dịch vụ

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ, ngành KHCN Quảng Ninh cũng đang triển khai nhiều nhiệm vụ để đẩy mạnh nghiên cứu, chuyển giao tiến bộ KHCN vào đời sống, sản xuất...

Đào Phương
>