Dân mạng 'rét run cầm cập' khi trông thấy nam thanh niên bị lột áo, quấn băng trói vào gốc cây giữa trời lạnh giá vì nợ tiền xăm hình

07/01/2021 21:47

Không rõ 'dân chơi' này thuộc hệ nghèo khổ đến đâu mà lại đi quỵt tiền xăm hình, đến mức bị chủ nợ lột áo lôi ra đường giữa mùa đông rét mướt?

Càng gần đến ngày cuối năm, người người nhà nhà đều trở nên bận rộn hơn trước. Không chỉ lo công việc làm ăn để có một cái Tết ấm no, nhiều người còn tranh thủ đi đòi nợ hoặc thu xếp trả tiền cho người khác trước khi năm mới đến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có ý thức về chuyện tiền nong khi tháng "củ mật" đã tới gần. Một thanh niên trẻ mới đây đã khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên tò mò khi xuất hiện với hình ảnh bị trói vào gốc cây, đặc biệt nam thanh niên cởi trần giữa trời lạnh cắt da cắt thịt và trước ngực kèm theo mảnh giấy "quỵt tiền xăm".

Nhìn cảnh tượng này ai cũng cảm thấy "rùng mình", rét thay cho chàng trai tội nghiệp. Không rõ nam thanh niên này nợ quán xăm bao nhiêu, nhưng đến mức bị đem ra đường "bêu riếu" với hình thức như trên thì có lẽ cũng không phải món tiền nhỏ.

Bên cạnh những lời xuýt xoa kêu lạnh dùm chàng trai, nhiều bình luận của cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với việc "dằn mặt" con nợ như thế này. Lý do là bởi việc lột áo và đi chân đất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam thanh niên trong thời tiết mùa đông, và việc trói anh ta vào gốc cây bằng nilon cũng khá phản cảm.

Một số ý kiến khác lại tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đây là chiêu trò quảng cáo của tiệm xăm, cố tình đăng lên mạng để câu view câu sub. Tuy chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện tại hàng nghìn thành viên mạng vẫn bàn tán khá xôn xao xoay quanh sự việc này.

Mâu thuẫn từ việc 'nhìn đểu', 2 nhóm học sinh THPT hẹn nhau từ Đà Lạt về TP.HCM hỗn chiến Mâu thuẫn từ việc 'nhìn đểu', 2 nhóm học sinh THPT hẹn nhau từ Đà Lạt về TP.HCM hỗn chiến

Cho rằng bị nhìn đểu khi đi du lịch ở Đà Lạt, 2 nhóm học sinh THPT khi về TP.HCM vẫn hẹn nhau ở quận Tân Bình để giải quyết mâu thuẫn.

Nguyễn Thị Bích Thủy người vừa bị Công an TP HCM khởi tố tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản là ai? Nguyễn Thị Bích Thủy người vừa bị Công an TP HCM khởi tố tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản là ai?

Fanpage Bích Thủy TV với lượt theo dõi hàng trăm nghìn người do Nguyễn Thị Bích Thủy sở hữu thường đăng tải các nội dung người dân búc xúc, khiếu nại về vấn đề đất đai.

Tiểu Bạch Dương
>