Đạp nhầm chân ga, ô tô lao xuống vực sâu trong đêm trên núi Sơn Trà

11/01/2021 06:38

Vụ việc hy hữu này xảy ra vào tối ngày 9/1 tại bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Rất may là 2 người trên xe không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 10/1, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa giải cứu thành công 2 người đi ô tô gặp nạn trên bán đảo Sơn Trà.

Cụ thể vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 21 giờ tối qua (9/1) khi ông Lê Quốc K. (34 tuổi) điều khiển ô tô bán tải mang biển kiểm soát 43C-24883 chở theo bà Nguyễn Thị Mỹ L. (30 tuổi) chạy lên khu vực núi Sơn Trà.

Ô tô bán tải lao xuống vực trong đêm. Ảnh: Báo Công Lý.

Khi xe đi được nửa đường thì do thấy trời tối quá nên ông K. quay về. Tuy nhiên, trong lúc quay đầu xe ô tô, người này đạp nhầm chân ga khiến xe ô tô bị lao xuống vực sâu khoảng 50m khiến 2 người bị kẹt trong xe. 

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Đà Nẵng điều động lực lượng lên hiện trường ứng cứu. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, cả 2 người đã được cứu hộ ra ngoài an toàn và không ai bị thương. 

Xe ô tô sau đó cũng đã được cẩu lên đường để bàn giao cho chủ xe.

Được biết trước đó cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng đã có nhiều khuyến cáo đối với người dân, du khách khi lưu thông lên bán đảo Sơn Trà, đặc biệt là cấm xe tay ga lưu thông. 

Đối với xe ô tô thì các tài xế cũng cần cẩn trọng khi lưu thông qua khu vực này trong thời tiết mưa, gió để tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Clip: Ô tô 16 chỗ nhấn ga ủn người đàn ông đang chặn đầu xe ngay trên phố Hà Nội gây kinh hãi Clip: Ô tô 16 chỗ nhấn ga ủn người đàn ông đang chặn đầu xe ngay trên phố Hà Nội gây kinh hãi

Đoạn clip ghi lại cảnh xe ô tô 16 chỗ ủn người đàn ông đang đứng chặn đầu xe trên đường phố ở Hà Nội khiến nhiều người không khỏi kinh sợ.

Sáng 7/1, Hà Nội chính thức thông xe cầu Thăng Long Sáng 7/1, Hà Nội chính thức thông xe cầu Thăng Long

Sau hơn 5 tháng thi công sửa chữa, sáng ngày 7/1, cầu Thăng Long (Hà Nội) chính thức thông xe trở lại, toàn bộ phương tiện được lưu thông trở lại với tổng mức đầu tư gần 270 tỷ đồng.

Nhật Minh
>