Đi làm xa, Nhã Phương 'ôm hết của' quên luôn chồng, Trường Giang thở dài vì cô đơn 'không xu dính túi'

24/01/2021 08:55

Bà xã Nhã Phương bất ngờ tiết lộ đoạn tin nhắn ông xã Trường Giang than ngắn thở dài vì chỉ có một mình, trong người không một xu dính túi khi vợ vắng nhà.

Mới đây, diễn viên Nhã Phương gây chú ý với khán giả khi tiết lộ đoạn tin nhắn ông xã Trường Giang than thở với vợ khi không có nhà. Theo đó, Nhã Phương cho biết một khi đã đi làm xa thì tất cả những thứ của chồng đều thuộc về vợ. 

Nhã Phương còn cho biết thêm, sáng nay nữ diễn viên vội ra sân bay sớm nên "quên" luôn ông xã vẫn còn đang ngủ.

Trong nội dung tin nhắn được gửi đi, Trường Giang kể lể với Nhã Phương: “Xin hãy sống có trái tim! Con tôi bị đưa đi, trợ lý của tôi bị đưa đi, tài xế của tôi bị đưa đi. Tôi một mình không có tiền trong người. Tôi không còn gì ngoài hơi thở” - Nam diễn viên hài trách yêu vợ khi đi làm xa mang theo hết những thứ vốn dĩ thuộc về mình. 

Bà xã Nhã Phương bất ngờ tiết lộ đoạn tin nhắn ông xã Trường Giang than ngắn thở dài vì chỉ có một mình, trong người không một xu dính túi khi vợ vắng nhà.

Tuy nhiên trong chia sẻ của Trường Giang không hề nhắc đến Nhã Phương điều này khiến nữ viên dỗi ngược lại ông xã. “Không thấy nhắc gì về tui. Tui nhớ tui cũng rất quan trọng mà ta. Ai xử ổng giúp tui với” - Nhã Phương nhờ khán giả “xử trí” ông xã vì dám không để ý đến vợ. 

Nhã Phương - Trường Giang là cặp đôi nhận được sự yêu mến đông đảo từ khán giả bởi sự dễ thương, thật thà và chân thành trong cách quan tâm, chăm sóc nhau. Từ khi sinh em bé, cả 2 tích cực hỗ trợ nhau lo lắng cho gia đình nhỏ bên cạnh việc chăm chỉ cho đam mê nghệ thuật.

Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng

Sau lẽ an táng của Vân Quang Long tại Đồng Tháp, Linh Lan và vợ cũ cố ca sĩ đã có chia sẻ đầu tiên.

Nhã Phương bị đòi tẩy chay, Vnet cà khịa: 'Đi trễ 2 tiếng thì lần sau ở nhà luôn nha chị' Nhã Phương bị đòi tẩy chay, Vnet cà khịa: 'Đi trễ 2 tiếng thì lần sau ở nhà luôn nha chị'

Đến sự kiện họp báo phim điện ảnh 'Song Song' sau 2 tiếng trễ nải, Nhã Phương bị chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp.

Phước Xuyên
>