Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 21/07/2021 11:41 (GMT+7)

Đi mua thuốc, chồng tử vong còn vợ nguy kịch giữa ngã tư trong khu công nghiệp Bàu Bàng

Đôi vợ chồng mới cưới nhau chưa được bao lâu thì xảy ra tai nạn đau lòng.

Đến 10h30 ngày 21/7, CSGT huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe container, xảy ra trong KCN Bàu Bàng khiến chồng tử vong, vợ nguy kịch.

Đi mua thuốc, chồng tử vong còn vợ nguy kịch giữa ngã tư trong khu công nghiệp Bàu Bàng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h20 cùng ngày, người dân sống tại ngã tư đường D11-N14 nghe tiếng động lớn. Nhanh chóng ra ngoài kiểm tra họ phát hiện đôi nam nữ nằm bất động trên đường, gần đó là chiếc xe máy hư hỏng nặng và xe container dừng cách hiện trường khoảng 10m.

Đi mua thuốc, chồng tử vong còn vợ nguy kịch giữa ngã tư trong khu công nghiệp Bàu Bàng - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Tại hiện trường, người đàn ông đã tử vong, cô gái nguy kịch, chiếc xe máy hư hỏng nặng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Một số người ở hiện trường thông tin thêm, 2 vợ chồng đi mua thuốc về thì gặp tai nạn vì có một bịch thuốc rơi ra khỏi xe sau tai nạn.

Được biết, vợ chồng mới cưới nhau chưa được bao lâu thì xảy ra tai nạn đau lòng. Người dân cho biết thêm, ngã tư D11-N14 được mệnh danh là ngã tư "tử thần" vì hay xảy ra tai nạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.