Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/06/2021 09:27 (GMT+7)

Diễn biến mới vụ nam sinh lộ cảnh 'nóng' với bạn gái khi học online

Lãnh đạo của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xác nhận có sự việc trên.

Chiều tối 28/6, xác nhận với PV báo Thanh Niên, lãnh đạo của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cho biết clip ghi lại cảnh nhạy cảm trong một lớp học trực tuyến lan truyền mạnh trên mạng xã hội sáng 28/6 đúng là cảnh một lớp học của trường diễn ra khoảng tuần trước.

Diễn biến mới vụ nam sinh lộ cảnh "nóng" với bạn gái khi học online

Theo Vietnamnet, nam sinh viên này khi đang học online đã khoả thân, quan hệ tình dục với bạn gái nhưng quên tắt camera. Sau khi phát hiện ra, giảng viên đứng lớp đã nhắc nhở sinh viên này.

Đoạn clip với hình ảnh nhạy cảm của sinh viên sau đó đã bị một bạn học ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trao đổi với báo trên, bà Nguyễn Thị Xuân Dung, Phó phòng truyền thông nhà trường cho hay, sau sự cố đó, nam sinh có gửi thư xin lỗi thầy và các bạn trong lớp. Hiện tại, tinh thần của nam sinh cũng đang khủng hoảng, mong các bạn đừng chia sẻ thông tin rộng rãi.

Theo báo Dân Trí, nhà trường đã mời bác sĩ tâm lý đến hỗ trợ, đồng thời đề nghị sinh viên trong trường không lan truyền clip, mong cộng đồng mạng ngừng chia sẻ thông tin.

"Nhà trường cũng sẽ tạm thời không thể chia sẻ gì về thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan khác xung quanh chuyện này. Nhà trường cũng chưa đề cập đến các việc khác như kỷ luật, xử lý... Điều quan trọng nhất hiện nay là để nam sinh viên và gia đình ổn định tâm lý trước sự việc này", lãnh đạo nhà trường chia sẻ với PV báo Thanh Niên.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Tin mới

“Gia đình em luôn mong sớm thực hiện 02 bản án…”
Được cả 2 cấp tòa tuyên xử thắng 2 vụ kiện khác nhau, nhưng nguyên đơn vẫn chưa được giải quyết quyền lợi theo quy định, yêu cầu thi hành án thì thi hành án hướng dẫn sang Tòa án, yêu cầu Tòa án thực hiện thì Tòa lập luận “không có căn cứ để giải quyết”.