Dù đã sinh con với bạn gái nhưng Sĩ Luân chưa nghĩ đến đám cưới trước tuổi 40

22/03/2020 08:55

Sĩ Luân - Tác giả của ca khúc Mắt nai cha cha cha vừa đón chào con gái đầu lòng vào tháng 2. Anh và người yêu giáo viên chưa nghĩ đến đám cưới.

Ngày 19/3, Sỹ Luân lần đầu công khai con gái đầu lòng với người yêu Phương Thảo. Cô bé tròn một tháng tuổi nặng 5,5 kg, bụ bẫm, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha và mẹ.

Sỹ Luân chia sẻ: "Từ khi con chào đời, cuộc sống của chúng tôi thay đổi hoàn toàn. Mọi thứ, thời gian cảm giác đều xoay quanh em bé. Tôi và Thảo chăm con, bận rộn hơn, mệt hơn nhưng ai cũng vui, hạnh phúc".

Sĩ Luân và bạn gái vừa đón con gái đầu lòng.

Nam nhạc sĩ cho biết việc chăm con gái được mẹ của người yêu hỗ trợ nhưng anh vẫn muốn tự chăm con. Anh thú nhận cả ngày ngắm con gái cũng không biết chán. "Chỉ cần ra ngoài vài tiếng, tôi đã thấy nhớ, muốn về ngay với con", anh nói.

Sỹ Luân cho rằng sinh con giữa mùa dịch bệnh, anh và người yêu thống nhất cách giữ gìn, chăm con cẩn thận. Anh kể cả hai phải rửa tay thường xuyên. Mỗi buổi sáng, anh cho con gái tắm nắng.

Chia sẻ về kế hoạch tổ chức hôn lễ với bạn gái gắn bó 7 năm qua, nam nhạc sĩ tâm sự: "Trong tình hình dịch bệnh lớn thế này, chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới, mà tập trung chăm sóc con gái sao cho thật tốt. Việc đám cưới cần có thời gian".

"Việc lập gia đình chắc là phải sau 40 tuổi, tại vì hiện tại công việc của tôi vẫn liên tục. Nhiều bài hát hát xong tôi cũng không nhớ. Tôi cũng nhận show khá nhiều ở nước ngoài. Lịch trình công việc quá dày nên nếu có gia đình thì sẽ không có thời gian cho vợ con, sẽ tội nghiệp cho vợ mình lắm. Nếu cô ấy đi theo mình thì cô ấy cũng mệt mà không đi theo thì ghen chắc cũng chết" - Anh chia sẻ.

Người yêu của Sỹ Luân là giáo viên dạy tiếng Trung Quốc. Nam nhạc sĩ kể anh và bạn gái gặp nhau lần đầu vào năm 2013 ở chùa Hoàng Pháp, TP.HCM. Cả hai yêu quý và tôn trọng nhau ở tấm lòng hướng Phật, thường xuyên làm việc công quả ở chùa.

Anh cho biết 7 năm bên nhau, cả hai càng hiểu nhau nhiều hơn. Vì thế, dù anh làm việc nhiều, tiếp xúc với không ít người đẹp, bạn gái cũng không ghen tuông. "Chúng tôi tôn trọng công việc và thời gian của nhau. Hiện tại, tôi quá bận rộn với việc làm nhạc phim, đi lưu diễn, mở trung tâm đào tạo nhạc", anh nói.

Sỹ Luân được biết tới là nghệ sĩ đa năng khi vừa sáng tác, hát và làm MC. Trong sự nghiệp, anh có nhiều bản hit được khán giả yêu thích như Cô gái Trung Hoa, Mắt nai cha cha cha, Em về đi... 10 năm trước, nhạc sĩ sinh năm 1982 bị tai nạn nghiêm trọng. Sau thời gian điều trị bệnh, trí nhớ của nam ca sĩ giảm sút.

 

Đàm Vĩnh Hưng U50 vẫn 'ế', nguyên nhân chính do Mỹ Tâm? Đàm Vĩnh Hưng U50 vẫn 'ế', nguyên nhân chính do Mỹ Tâm?

Suốt hơn 10 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn xem Mỹ Tâm như một người phụ nữ hoàn hảo và vẫn mãi mê mẩn mà không thể giải thích được lý do.

Lạc Thành