Dựng hiện trường vụ học sinh lớp 11 bị đâm chết trước cổng trường

15/09/2019 08:41

Cơ quan công an đã di lý đối tượng Nguyên, người đâm chết một học sinh lớp 11 đến hiện trường để thực nghiệm lại vụ án giết người.

Sáng 12/9, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết, vừa tiến hành dựng lại hiện trường để thực nghiệm vụ án em Trần Hoàng N., SN 2002, trú tại tổ 2, phường Phù Đổng, TP.Pleiku, học sinh lớp 11A7 bị đâm tử vong vào tháng 4/2019.

Hồ sơ điều tra - Dựng hiện trường vụ học sinh lớp 11 bị đâm chết trước cổng trường

Cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ án.

Bị can Trương Đình Anh Nguyên, SN 2001, trú tại tổ 2, phường Diên Hồng, TP.Pleiku, đã bị khởi tố về hành vi giết người được đưa đến hiện trường cùng với các bị can khác để dựng lại vụ việc theo lời khai của từng đối tượng.

Trước đó, Nguyễn Cao Hoài Nam, SN 2001, trú tại tổ 1, phường Yên Đổ, TP.Pleiku, học sinh lớp 12A9, trường THPT Lê Lợi và Bùi Minh Quang, SN 2002, trú tại tổ 4, phường Trà Bá, TP.Pleiku, học sinh lớp 11B2, trường THPT Pleiku xảy ra mâu thuẫn vì cùng nảy sinh tình cảm với một bạn gái.

Do đó, qua mạng xã hội Facebook, Nam và Quang đã có những lời lẽ chửi bới, thách thức và hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Hồ sơ điều tra - Dựng hiện trường vụ học sinh lớp 11 bị đâm chết trước cổng trường (Hình 2).

Người dân hiếu kỳ kéo đến chứng kiến.

Sáng ngày 26/4, Nam rủ Nguyên cùng một số người bạn khác đến cổng trường THPT Pleiku để tìm Quang. Tại đây, nhóm của Nam gặp nhóm của Quang, trong đó có em N..

Hai nhóm đã rượt đuổi nhau đến khu vực ngã 3 giao nhau giữa đường Tô Vĩnh Diện và Hoàng Quốc Việt, cách trường THPT Pleiku hơn 500 m thì tông vào xe của nhau ngã xuống.

Sau đó, 2 nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến. Lúc này, Nguyên rút dao ra đâm vào N.. N. bỏ chạy được khoảng gần 10m thì gục xuống.

Sau khi gây án, nhóm của Nam và Nguyên bỏ chạy. N. được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong trên ô tô Thực nghiệm hiện trường vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong trên ô tô

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã tiến hành thực nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ bé trai trường Gateway tử vong.

Hiện trường vụ trọng án anh trai chém 5 người trong gia đình thương vong ở Hà Nội Hiện trường vụ trọng án anh trai chém 5 người trong gia đình thương vong ở Hà Nội

Nhiều người dân hiếu kỳ vẫn tập trung rất đông tại hiện trường vụ trọng án anh trai chém 5 người trong gia đình thương vong ở Hà Nội.