Ghét thái độ của tài xế, thanh niên lao ra trước mũi ô tô 'dằn mặt'

16/10/2020 10:30

'Mày điên hả?', tài xế hét lớn khi thấy thanh niên bất ngờ chắn trước mũi ô tô.

Sự việc xảy ra trên một con đường đông đúc xe cộ. Nhóm thanh niên đi dàn hàng hai bị ô tô bấm còi đòi đường inh ỏi.

Ngay sau đó, một thanh niên lao ra trước mũi ô tô, lưng uốn éo trong lúc lạng lách xe máy. Chiếc xe đi trước mũi ô tô một đoạn rồi bất ngờ dừng lại khiến tài xế bực bội. Người này hét lớn: "Mày điên hả?" nhưng nam thanh niên vẫn tỏ vẻ bình tĩnh và không có ý định rời đi.

Ghét thái độ của tài xế, thanh niên dằn mặt bằng màn uốn dẻo trên xe

Hành xử của nam thanh niên khiến người xem bất bình. Thái độ ngông cuồng và coi thường an toàn giao thông của anh ta đang bị dân mạng chỉ trích.

"Đường thì đông mà cứ thích thể hiện, sớm muộn cũng bị ê ẩm cho coi", tài khoản Minh Trí bình luận.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng tài xế ô tô cũng nên giữ bình tĩnh. Việc bấm còi dồn dập và chạy tốc độ cao không những gây khó chịu cho người xung quanh mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Miếng thịt sống "nhảy tanh tách" khiến ai cũng hết hồn và sự thật phía sau Miếng thịt sống "nhảy tanh tách" khiến ai cũng hết hồn và sự thật phía sau

Mặc dù việc những miếng thịt sống động đậy như thế này đã từng xảy ra rất nhiều lần nhưng nó vẫn không ngừng khiến người ta cảm thấy giật mình mỗi khi chứng kiến.

Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt tội phạm trộm xe bị tấn công ngã xuống kênh chết não đã không qua khỏi Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt tội phạm trộm xe bị tấn công ngã xuống kênh chết não đã không qua khỏi

Dù các bác sĩ đã cố hết sức điều trị nhưng tình trạng của nam hiệp sĩ bị tội phạm trộm xe tấn công quá nặng. Anh đã không qua khỏi và được gia đình đưa về nhà.

Duy Nam
>