Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/03/2022 06:45 (GMT+7)

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz "nương tựa" đại gia U60: Không dưới 100 tỷ

Chắc chắn nhiều người sẽ choáng khi biết tới căn villa này.

Chỉ vỏn vẹn 2 ngày, dân mạng đã "hít drama" không kịp thở khi lần đầu tiên có scandal về một "ca sĩ Gen Z bên đại gia".

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz "nương tựa" đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới!

Ở diễn biến mới nhất, sau khi lộ nhiều hình ảnh được cho là thân mật của Hiền Hồ và đại gia U60 cùng đi đánh golf, ôm nhau ở khách sạn hạng sang tại Hà Nội... dân mạng tiếp tục đào ra loạt hình ảnh nghi đi xem biệt thự. Trong ảnh, 2 nhân vật đang gây xôn xao cõi mạng này đã lái chiếc Rolls Royce đi xem biệt thự ở một khu nhà giàu nổi tiếng tại Quận 2, TP.HCM.

Mới đây trên các diễn đàn "bà tám showbiz", một vài cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra khu biệt thự được cho là Hiền Hồ và vị đại gia nổi tiếng đi xem nằm ở khu An Phú. Trong những năm trở lại đây, BĐS An Phú được xem là tiềm năng không kém cạnh khu nhà giàu Thảo Điền "đối diện". Thậm chí với những người giàu, khu An Phú thậm chí còn được cho là nơi đất lành chim đậu vì yên tĩnh, giao thông thuận lợi và không "xô bồ" như Thảo Điền.

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz nương tựa đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới! - Ảnh 1.

Khu nơi đại gia U60 và Hiền Hồ đi xem biệt thự nằm ở An Phú, đối diện với Thảo Điền

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz nương tựa đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới! - Ảnh 2.
Căn biệt thự được cho là đại gia và Hiền Hồ đi xem

Điều đáng nói là căn biệt thự mà dân mạng "truy vết" từ những bức hình lan truyền trên Internet có "thân thế" không phải dạng vừa, thậm chí theo lời của những tay thạo tin BĐS Quận 2, trị giá của căn villa này không thể nào dưới 100 tỷ.

Ngoài vị trí đắc địa, toạ lạc ngay khu yên tĩnh - riêng tư nhất nhì Quận 2, căn villa có tên Sky House này còn được cho là một "tuyệt tác" về thiết kế. Vào năm 2021, trên website của tổ chức World Architecture Festival (WAF), trang này đã công bố danh sách những công trình kiến trúc trên thế giới giành giải thưởng tại liên hoan kiến trúc thế giới 2020 - 2021, Sky House đã giành chiến thắng ở hạng mục nhà ở đô thị - House & Villa (Urban/Suburban).

tm-img-alt

Toàn cảnh khu villa được cho là đại gia và Hiền Hồ đã đi xem

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz nương tựa đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới! - Ảnh 4.

Căn nhà kết nối với mảng xanh xung quanh

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz nương tựa đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới! - Ảnh 5.

Những bộ bàn ghế độc đáo bên trong

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz nương tựa đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới! - Ảnh 6.

Không gian được cắt nửa làm hồ cá Koi

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz nương tựa đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới! - Ảnh 7.

Không gian sinh hoạt bên trong

Giá trị KHỦNG KHIẾP của căn villa trong loạt ảnh nghi ca sĩ Vbiz nương tựa đại gia U60: Không dưới 100 tỷ, đoạt giải kiến trúc của thế giới! - Ảnh 8.

Nhóm thiết kế dự án này cho biết, nguồn cảm hứng tạo nên căn villa "độc đáo" này được lấy ý tưởng từ chính đặc thù của TP.HCM. Đây là nơi có mật độ công trình - lưu thông xe cộ luôn đông đúc. Vậy nên căn nhà với nhóm thiết kế phải là nơi để gia chủ có không gian tĩnh tâm, "chill" bên thiên nhiên cây cỏ. Tính kết nối của con người và thiên nhiên ở đây là cực kì cao.

Cùng chuyên mục

Tin mới