Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 14/07/2021 09:41 (GMT+7)

Hà Nội: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần cánh đồng kèm lời nhắn 'tôi là mẹ đơn thân, không có điều kiện nuôi con'

Lực lượng Công an xã Quảng Phú Cầu đang đi tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thì phát hiện bé trai bị bỏ rơi cạnh đường bê tông, sát cánh đồng thôn Quảng Nguyên.

Sáng 14/7, trao đổi với PV, một cán bộ Công an xã Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hoà, Hà Nội) thông tin, trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai nặng 3,7kg bị bỏ rơi.

Hà Nội: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần cánh đồng kèm lời nhắn "tôi là mẹ đơn thân, không có điều kiện nuôi con"

Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 13/7, lực lượng Công an xã Quảng Phú Cầu đang đi tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thì phát hiện bé trai bị bỏ rơi cạnh đường bê tông, sát cánh đồng thôn Quảng Nguyên.

Qua kiểm tra cho thấy, cháu bé được mặc quần áo đầy đủ. Cạnh bé trai có mảnh giấy để lại ghi ngắn gọn: "Tôi là mẹ đơn thân, không có điều kiện nuôi con, nhờ gia đình nào có duyên gặp cháu giúp mẹ cháu nuôi con ngoan ngoãn nên người. Xin chân thành cảm ơn.

Con sinh ngày 9/7/2021, nặng 3,7kg".

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đưa bé về trạm y tế xã.

Vị cán bộ Công an xã Quảng Phú cho biết thêm, sau khi biết thông tin cháu bé bị bỏ rơi có nhiều gia đình trong địa bàn ngỏ ý muốn xin nhận cháu bé làm con nuôi.

Tuy nhiên, trước mắt chính quyền địa phương sẽ thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin, nếu ai là người thân đến xin nhận lại cháu bé. Trường hợp sau 7 ngày không ai nhận nuôi, UBND xã Quảng Phú Cầu sẽ làm các thủ tục cần thiết cho cháu bé.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.