Hà Nội: Bố làm xe ôm ở bến xe Giáp Bát mất tích bí ẩn, con cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ

19/01/2021 16:45

Người bố là xe ôm khu vực bến xe Giáp Bát bất ngờ mất tích hơn 1 ngày nay. Dù đã tìm kiếm và báo công an song hiện tại gia đình anh Tiến vẫn chưa có thêm thông tin gì về người bố.

Chiều 19/1 trao đổi với PV, anh Tiến (quê ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) cho hay, bố anh là ông Nguyễn Văn Quỵnh (SN 1958, trú xóm 9 xã Hồng Thuận, Huyện Giao Thủy) mất tích hơn 1 ngày chưa tìm thấy.

Hình ảnh ông Quỵnh trước khi mất tích.

Theo anh Tiến, bố anh làm nghề xe ôm khu vực bến xe Giáp Bát (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã gần 10 năm nay. Vào trưa hôm qua (18/1) khoảng 13h cho đến hiện tại gia đình mất liên lạc, bố anh cũng không liên lạc về gia đình.

"Bình thường ngày nào bố tôi cũng gọi về nhà, chưa bao giờ xảy ra chuyện như vậy. Chúng tôi đã thử tìm kiếm một số nơi có thể bố tôi đến nhưng vẫn không có thông tin gì, gia đình chúng tôi cũng không xảy ra chuyện gì để bố tôi phải mất liên lạc. 

Hiện gia đình tôi đã trình báo công an ở phường Giáp Bát, đăng thông tin trên mạng nhờ mọi người giúp đỡ", anh Tiến nói.

Độc giả ai có thông tin về ông Quỵnh vui lòng liên hệ với gia đình qua SĐT vợ 0965711462 (bà Vân) hoặc 0868930078 (anh Tiến - con trai). Gia đình xin được cảm ơn!

Những cái chết xót lòng của trẻ thơ: Mẹ ôm 2 con nhảy cầu, bố tự thiêu cùng con trong nhà tắm Những cái chết xót lòng của trẻ thơ: Mẹ ôm 2 con nhảy cầu, bố tự thiêu cùng con trong nhà tắm

Chỉ vì uất ức tâm lý và mâu thuẫn tình cảm với vợ hoặc chồng, có những người cha, người mẹ đã tự tử và nhẫn tâm cướp đi quyền sống của con cái mình.

Tưởng hạnh phúc khi lấy được chồng Đài Loan, người phụ nữ Việt không ngờ bị chồng bán sau 2 năm kết hôn Tưởng hạnh phúc khi lấy được chồng Đài Loan, người phụ nữ Việt không ngờ bị chồng bán sau 2 năm kết hôn

Những tưởng chồng Đài Loan đã thay tính đổi nết, chuyên tâm làm ăn nhưng người phụ nữ Việt Nam không ngờ lại bị chồng lừa bán để trả nợ.

Ngọc Thắng
>