Hà Nội: Nữ sinh trường cao đẳng năm thứ nhất mất tích bí ẩn

02/12/2020 16:22

Sau giờ đi học buổi chiều không thấy con về nhà, gia đình anh Tình gọi điện cho con thì không liên lạc được nên tìm kiếm khắp nơi gần 2 ngày qua nhưng chưa có thông tin gì của Lan Anh.

Chiều 2/12, thông tin với PV, anh Hoàng Ngọc Tình (trú tại thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị Lan Anh (SN 2002, sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội) bỗng dưng mất tích bí ẩn gần 2 ngày qua.

Chân dung nữ sinh trường cao đẳng năm nhất mất tích.

Theo thông tin từ anh Tình, vào trưa 30/11, Lan Anh đi xe máy đến trường học. Sau đó, đến buổi chiều tối, không thấy con gái về gia đình anh đã gọi điện cho Lan Anh nhưng không được.

Đêm khuya cùng ngày, cả gia đình mong ngóng nhưng không thấy con về, gọi điện không được nên đã tổ chức tìm kiếm.

Kể từ hôm đó đến nay đã gần 2 ngày trôi qua, gia đình anh Tình không có bất cứ thông tin gì của Lan Anh mặc dù tìm kiếm nhiều nơi.

Anh cho biết, trước khi mất tích Lan Anh không có mâu thuẫn hay khúc mắc gì với bố mẹ và nữ sinh này cũng không có biểu hiện gì bất thường. Hiện gia đình anh đã trình báo sự việc tới chính quyền địa phương.

Ai biết thông tin gì về Lan Anh vui lòng liên hệ với anh Hoàng Ngọc Tình theo số điện thoại 0976966732.

Nóng: Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang Nóng: Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang

Sau thời gian đi tìm, gia đình cùng cơ quan chức năng đã tìm thấy nữ sinh tại một căn nhà hoang trong một khu đô thị.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thiếu nữ 13 tuổi mất tích 2 ngày ở Quảng Ninh Lực lượng chức năng tìm kiếm thiếu nữ 13 tuổi mất tích 2 ngày ở Quảng Ninh

Sau khi tìm kiếm không thấy Ngọc Anh, gia đình đã đến trình báo sự việc với cơ quan chức năng thành phố Uông Bí.

Hoàng Hải
>