Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 23/07/2021 21:35 (GMT+7)

Hải Dương: Hai chị em ruột đuối nước thương tâm tại bể bơi nhà hàng xóm

Tối ngày 23/7, lãnh đạo UBND xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước khiến 2 chị em gái ruột tử vong.

Theo lãnh đạo UBND xã Quốc Tuấn, khoảng 8h40' sáng 23/7, người dân phát hiện 2 cháu N.T.A. (SN 2017) và em gái ruột N.T.L (SN 2018) bị đuối nước tại bể bơi nhà hàng xóm. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng 2 cháu đã không qua khỏi.

Bể bơi nơi 2 cháu bé gặp nạn là của gia đình hàng xóm, ngay sau nhà các nạn nhân. Bể bơi này được người hàng xóm xây để dạy bơi cho trẻ em. Trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 nên bể này không hoạt động.

Hải Dương: Hai chị em ruột đuối nước thương tâm tại bể bơi nhà hàng xóm - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

Vào sáng nay, bố mẹ bé A. và N. không có ở nhà, 2 bé này ở nhà với ông bà thì xảy ra sự việc đau lòng.

Vị lãnh đạo địa phương cho biết thêm, bố mẹ cháu bé làm lao động tự do, hai cháu đều không may tử vong là nỗi mất mát rất lớn đối với gia đình.

Cùng chuyên mục

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng. 
Có gian khó mới hiểu hết sự hi sinh thầm lặng
Không hề than oán, không hề kêu ca, bất kể thời tiết nắng- mưa,… trái lại ở họ luôn lan tỏa ra một niềm vui, nụ cười. Những chiếc áo xanh nay trở thành hình ảnh quen thuộc đối với người dân sống ở khu vực phong tỏa, trong thời gian giãn cách xã hội.
Công an An Giang quyết chiến tại tâm dịch An Phú
Công tác phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua tại An Giang đã được các cấp các ngành và nhân dân toàn tỉnh vào cuộc quyết liệt, tuy nhiên biểu đồ tăng, giảm số ca nhiễm COVID-19 ở An Giang từ đầu tháng 9 đến nay biến động không ổn định.

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.