Hẹn hò bạn trai CEO cực phẩm, Hương Giang vẫn được 'tình cũ' Criss Lai quan tâm

03/08/2020 08:26

Mới đây, Hương Giang bị phát hiện đang bí mật hẹn hò bạn trai CEO cực phẩm. Tuy nhiên, người đẹp vẫn được "tình cũ" Criss Lai quan tâm.

Khui lại bức ảnh đăng tải cách đây 3 tuần, fan vô tình phát hiện Hương Giang bí mật hẹn hò bạn trai CEO cực phẩm - Matt Liu. Điểm trùng hợp về không gian, thời gian và chi tiết "cánh tay" mờ ảo trên tấm kính sau lưng Matt Liu cho thấy cặp đôi trai tài - gái sắc đã có buổi tối hẹn hò tại một nhà hàng view sông cực lãng mạn.

Matt Liu hiện là CEO của một công ty cơ khí. Anh chàng là người Singapore nhưng sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Không chỉ điển trai, tài giỏi Matt Liu còn có sở thích đánh golf, sở hữu dàn "xế xịn" cùng đồng hồ hiệu đắt đỏ.

Mặc dù "bí mật" hẹn hò CEO giàu có nhưng "đại tỷ" hot nhất dàn hoa hậu Việt với mốc 3,6 triệu followers trên tài khoản Instagram vẫn nhận được sự quan tâm từ "tình cũ" Criss Lai. Trước đây, Hương Giang và bạn trai cũ từng có khoảng thời gian 2 năm bên nhau mặn nồng.

Hương Giang chia sẻ dòng trạng thái Criss Lai gửi lời chúc phúc đến người đẹp.

 

Hoa hậu Tường Linh chua xót vì bị lừa dối, yêu nhầm đàn ông có vợ Hoa hậu Tường Linh chua xót vì bị lừa dối, yêu nhầm đàn ông có vợ

Mang đến câu chuyện tình yêu ngang trái, nữ chính của tập 15 "Người ấy là ai" mùa 2 - Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh đã khiến ban cố vấn và khán giả vô cùng đồng cảm.

An Nhiên
>