Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/11/2021 14:00 (GMT+7)

Hiếp dâm rồi giết 14 cô gái trẻ đẹp, kẻ sát nhân man rợ trước khi chết chỉ xin lỗi vợ

Người này có thực sự yêu vợ, nếu đã thế thì vì sao còn hiếp dâm những cô gái trẻ, bóp chết họ một cách tàn bạo?

Người bị kết án tử hình chính là Quách Long Hải (sinh năm 1956, quê Sơn Đông, Trung Quốc).

Hiếp dâm rồi giết 14 cô gái trẻ đẹp, kẻ sát nhân man rợ trước khi chết chỉ xin lỗi vợ

Năm 12 tuổi, hắn theo cha rời Sơn Đông đến Quý Châu sinh sống. Từ nhỏ, Quách Long Hải đã ghét việc học hành, sau khi học hết cấp hai thì đi làm công nhân tại nhà máy.

Những năm tháng của tuổi trẻ, Quách Long Hải có yêu thầm một nữ công nhân trong nhà máy nhưng bởi vì không có tiền tiết kiệm nên bị từ chối. Sau này, Quách Long Hải chăm chỉ làm việc nên dành dụm được một khoản tiền và kết hôn.

Cưỡng ép đồng nghiệp lén lút quan hệ với mình

Sau khi kết hôn, Quách Long Hải ta vẫn muốn qua lại với những cô gái khác. Có lần hắn bắt gặp một nữ công nhân trong nhà máy yêu đương vụng trộm với phó quản lí đã có vợ.

Nhân cơ hội này, hắn ta đã ép buộc nữ công nhân quan hệ với mình và không được phép nói với ai, nếu không hắn sẽ khiến cô ấy thân bại danh liệt.

Hai người đã giấu tất cả mọi người duy trì mối quan hệ trong một thời gian dài. Vì danh dự của bản thân mình, cô gái này cũng không dám nói với người khác.

Cho đến năm 1983, một sinh viên đại học tới làm việc tại nhà máy, người này có mối quan hệ rất tốt với Quách Long Hải. Trong một lần say rượu Quách Long Hải đã kể tất cả mọi chuyện với người bạn này.

Vốn là một người chính trực, ngày hôm sau, người sinh viên đại học đã báo cáo với ban bảo vệ, nữ công nhân vì bị điều tra nên cũng đã khai ra tất cả. Quách Long Hải vì tội hiếp dâm nên bị kết án 10 năm tù.

Bởi vì biểu hiện tốt nên năm 1990 Quách Long Hải được ra tù sớm. Trong quá trình cải tạo, Quách Long Hải luôn cho rằng nếu không phải do nữ công nhân kia thì hắn cũng sẽ không phải đi tù, cho nên hắn đem mọi oán hận đổ hết lên người cô gái kia và bắt đầu thực hiện kế hoạch báo thù của mình.

Dùng tiền tài vật chất để lừa những cô gái "hư"

Sau khi ra tù không có việc làm, Quách Long Hải bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Năm 1992, Quách Long Hải đến làm việc tại công ty Công thương cục nông nghiệp Quý Châu.

Qua nhiều năm cố gắng, hắn trở thành Giám đốc ngành công nghiệp cải tạo đất nông nghiệp Cục nông nghiệp. Sự nghiệp càng lên cao thì ý muốn trả thù của hắn càng mãnh liệt.

Bởi vì đã qua nhiều năm nên Quách Long Hải không tìm được thông tin của nữ công nhân năm xưa. Tuy vậy, chuyện này đã để lại ấn tượng xấu trong lòng hắn, nảy sinh ý muốn báo thù tất cả "những cô gái hư" .

Năm 1995, Quách Long Hải gặp được một cô gái trẻ tại ga tàu. Sau khi dùng vật chất dụ dỗ thành công, hắn đã lừa cô gái này tới sau núi. Sau khi hai người phát sinh quan hệ thì hắn trói cô gái lại và giết người. Gây án xong Quách Long Hải lên đường bỏ trốn.

Lần đầu tiên giết người rất thuận lợi khiến Quách Long Hải càng thêm điên cuồng. Cũng trong năm 1995, hắn đến Quảng Tây, dùng lại phương pháp cũ lừa một cô gái trẻ xinh đẹp ra sau núi. Sau khi hai người phát sinh quan hệ thì bóp chết cô ấy.

Năm 1996, Quách Long Hải lại tiếp tục thực hiện hành vi giết người. Liên tiếp gây án một cách trót lọt khiến cho lá gan của hắn ta ngày càng lớn.

Liên tiếp thực hiện hành vi giết người

Liên tiếp các vụ hiếp dâm rồi giết người đã khiến Cục cảnh sát chú ý nhưng bởi vì không có nhân chứng nên vụ án không có tiến triển gì thêm.

Ngày 26 tháng 11 năm 2001, Quách Long Hải lại thực hiện hành vi lừa đảo giết người. Hắn mời tiểu Diễm (27 tuổi) tới nhà chơi. Những sau khi xuống ga tàu, hắn lại dẫn cô tới sau núi nhằm thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Lúc đang thực hiện hành vi bóp cổ, giết người, nhân cơ hội còn một chút sức lực tiểu Diễm đã nói: "Chuyện này tôi sẽ không nói ai, nói ra cũng mất mặt, giết tôi không đáng".

Nghe lời này xong, Quách Long Hải hơi ngây ngời, nhân lúc đó Tiểu Diễm đã bỏ chạy, cứu vớt tính mạng của mình.

Ngày hôm sau, tiểu Diễm đi báo cảnh sát. Có chứng cứ và nhân chứng nên vụ án tiến triển rất nhanh. Ngày 8 tháng 5 năm 2001, dưới sự giúp đỡ của tiểu Diễm, cảnh sát đã đưa Quách Long Hải về quy án.

Hiếp dâm rồi giết 14 cô gái trẻ đẹp, kẻ sát nhân man rợ trước khi chết chỉ xin lỗi vợ - Ảnh 2.
Quách Long Hải bị kết án. Ảnh: Sohu

Vì tội cưỡng hiếp và giết người, ngày 13 tháng 1 năm 2002, Quách Long Hải bị kết án tử hình. Theo thống kê của cảnh sát, Quách Long Hải đã giết 14 cô gái, là một kẻ sát nhân thực thụ.

Tuy nhiên, nguyện vọng trước khi chết của tử tù chỉ là được gặp và nói lời xin lỗi với vợ mình khiến người nhà nạn nhân hết sức phẫn nộ.

Theo Sohu, Baidu

Cùng chuyên mục

Tin mới