Hồ Hoài Anh lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn Lưu Hương Giang

08/10/2019 09:32

"Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió... chúng tôi cũng không phải ngoại lệ", nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Chiều ngày 7/10, khán giả không khỏi lo lắng khi thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chia tay sau 10 năm gắn bó. Cụ thể nguồn tin cho biết, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). 

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi cả Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều không phản hồi lại các thông tin trên truyền thông. Trên mạng xã hội, cả hai cũng không hề có phản ứng nào về tin đồn khiến khán giả càng thêm lo lắng. Trong khi dư luận còn đang đoán già đoán non về thực hư của tin đồn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cuối cùng đã lên tiếng và phủ nhận hoàn toàn chuyện ly hôn. 

Thông qua trang cá nhân, nam nhạc sĩ chia sẻ: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc và sóng gió…chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!. ”

Đi kèm với bài viết là hình ảnh hai vợ chồng đứng ôm nhau tình tứ tại bãi biển trong một ngày nghỉ lễ, được biết hiện status của Hồ Hoài Anh đang thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Về phía ca sĩ Lưu Hương Giang, cô cho biết cũng rất bất ngờ về tin đồn vợ chồng ly hôn và khẳng định gia đình vẫn đang rất vui vẻ bên nhau.

Cách đây ít ngày, cặp đôi cũng từng xuất hiện trong một talk show về thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm hạnh phúc cùng nhau. Đồng thời, trên mạng xã hội Hồ Hoài Anh vẫn đang tải hình ảnh lãng mạng bên gia đình và phụ giúp tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng cho công ty của Lưu Hương Giang. 

NSX "Ngôi nhà bươm bướm" lên tiếng xin lỗi, Noo Phước Thịnh vẫn quyết đòi bồi thường 500 triệu đồng NSX "Ngôi nhà bươm bướm" lên tiếng xin lỗi, Noo Phước Thịnh vẫn quyết đòi bồi thường 500 triệu đồng

Không chỉ yêu cầu đoàn phim "Ngôi nhà bươm bướm" gỡ đoạn nhạc trong phim, đại diện của giọng ca "Mãi mãi bên nhau" còn yêu cầu ê-kíp bồi thường 500 triệu đồng.

MC Lại Văn Sâm lên tiếng trước tin đồn là đại gia, sở hữu nhiều bất động sản MC Lại Văn Sâm lên tiếng trước tin đồn là đại gia, sở hữu nhiều bất động sản

Nhân dịp tham dự buổi giới thiệu một game show do mình làm người dẫn chương trình, MC Lại Văn Sâm đã có những tiết lộ thú vị về mức thu nhập của bản thân sau khi nghỉ hưu và...

>