Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected].com
Thứ sáu, 14/01/2022 15:55 (GMT+7)

Hồ Văn Cường đắt show dịp cuối năm, được Ngọc Sơn chỉ dạy cực kỹ

Đoạn clip do chính Ngọc Sơn chia sẻ cho thấy Hồ Văn Cường đang trong quá trình được đào tạo vô cùng kỹ lưỡng.

Sau khi công khai trở thành người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường sau nhiều ồn ào liên quan đến công ty cũ, Ngọc Sơn cũng thoải mái chia sẻ thông tin về chàng ca sĩ trẻ.

Không chỉ tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại là 200 triệu/show, Ngọc Sơn cũng khẳng định nam ca sĩ trẻ đang được chính anh đào tạo, chỉ dạy.

Theo đại diện công ty giải trí mà Hồ Văn Cường đã ký hợp đồng, Ngọc Sơn không chỉ dạy Hồ Văn Cường về nhạc lý mà còn dạy thêm về phong cách biểu diễn.

Ngọc Sơn nhiệt tình dạy phát âm cho Hồ Văn Cường.

Mới đây nhất, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ đoạn clip hậu trường một buổi tập luyện giữa anh và Hồ Văn Cường. Trong clip, nam danh ca đang chỉ cho Hồ Văn Cường cách phát âm chuẩn từ "vắt".

Dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng Ngọc Sơn vẫn vô cùng kỹ lưỡng, chỉn chu, yêu cầu Hồ Văn Cường phải phát âm thật chuẩn. Mặc dù vậy, không khí buổi tập rất vui vẻ, thoải mái, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường còn bật cười thích thú khi anh chàng bị nhịu, nói sai.

Hồ Văn Cường chạy show mệt nghỉ dịp cuối năm, được Ngọc Sơn chỉ dạy cực kỹ - Ảnh 3.
Hai bác cháu cười rất tươi trong buổi tập.

Cũng trên fanpage của mình, danh ca Ngọc Sơn tiết lộ Hồ Văn Cường có khá nhiều show diễn chỉ trong tháng 1/2022. Cụ thể, sau show diễn ngày 4/1 vừa qua, ngày 22/1 tới đây nam ca sĩ trẻ sẽ cùng Ngọc Sơn biểu diễn tại Sài Gòn.

Chương trình này có sự xuất hiện của những ngôi sao đình đám như: Đan Trường, Phương Thanh, Phương Mỹ Chi...

Hồ Văn Cường chạy show mệt nghỉ dịp cuối năm, được Ngọc Sơn chỉ dạy cực kỹ - Ảnh 4.
Show diễn sắp tới của Hồ Văn Cường.

Trong poster, Hồ Văn Cường xếp hàng thứ 3 trong danh sách các nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Sau show diễn này, nam ca sĩ trẻ sẽ biểu diễn 2 show liên tục cho công ty bầu Thụy - em kết nghĩa của danh ca Ngọc Sơn.

Cụ thể, Hồ Văn Cường sẽ "chạy show" tới 26, 27/12 (âm lịch). Như vậy, chỉ tính riêng trong tháng 1/2022, Hồ Văn Cường đã hát tới 4 show, con số đáng nể với 1 ca sĩ trẻ trong thời điểm hiện tại.

Cùng chuyên mục

Tin mới