Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/10/2021 07:27 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55, Thy nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Chiến chó đồng ý làm chứng, bà Sa muốn thủ tiêu ông Sinh khiến khán giả "lạnh người"

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10. Trong tập này, sau khi bố con ông Sinh - Long gặp gỡ Chiến "chó", Chiến nói rằng bằng chứng về vụ án năm xưa của ông Sinh đã bị tiêu hủy. Tuy nhiên, Chiến đồng ý sẽ ra làm chứng cho ông Sinh, vì gã là người đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Rất nhanh chóng, vụ việc này đến tai ông Tấn và nhân tình. Bà Sa vô cùng lo lắng giục bố Dũng hãy mau chóng giải quyết sự việc. Bị đẩy vào đường cùng, thậm chí bà Sa còn yêu cầu ông Tấn làm cách nào cũng được, nếu cần thiết thì có thể bắt cả ông Sinh và Chiến "im lặng vĩnh viễn". Thái độ máu lạnh của mẹ Thy khiến khán giả thực sự thấy sợ hãi.

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy định làm xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Trong khi đó, ở nhà Long, cả nhà vui như đi hội trước tin ông Sinh bị oan. Hài hước nhất là tình huống bà Xuân thông báo cho Thy biết chuyện ông Sinh không phải kẻ giết bố cô, dù Long đã cảnh báo mẹ tạm thời giữ im lặng. Chẳng những tuyên bố ông Sinh không phải kẻ giết người, bà Xuân còn "oang oang" nói rằng kẻ thủ ác thực sự là ông Tấn - nhân tình của bà Sa khiến Thy chết lặng.

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 3.

Sau cuộc nói chuyện với bà Xuân, Thy cũng được thám tử thông báo chuyện ông Tấn đang bị tố cáo giết người, cả chuyện ông Tấn - ông Sinh và bố Thy từng chung băng nhóm trước kia. Hiện tại, ông Tấn cũng đang âm thầm chuyển tài sản sang đứng tên Dũng.

Có lẽ với trí thông minh của mình, Thy đã nhanh chóng xâu chuỗi và nhìn ra chân tướng sự việc. Ngày hôm sau, cô tìm đến nhà mẹ đẻ gặp Dũng và càng phẫn nộ khi biết ông Tấn đang sống trong nhà với mẹ và em trai mình như một gia đình. Tập phim khép lại bằng cảnh Thy đang lục lọi đồ đạc trong nhà, cô lấy một sợi tóc trên áo của ai đó, và lấy bàn chải trong nhà tắm. Phải chăng Thy đang có ý định xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 4.
Hương vị tình thân: Bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh, Thy lén làm xét nghiệm ADN của em trai - Ảnh 5.

Cùng chuyên mục

Tin mới