Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 15:45 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2?

Fan Hương vị tình thân đang chia sẻ bức ảnh công an tới nhà gặp Long - Nam khiến nhiều người lo lắng.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam

Mới đây, fan Hương vị tình thân đang rầm rộ chia sẻ bức ảnh công an tới nhà họ Hoàng, gặp vợ chồng Long - Nam ở cổng. Điều này khiến khán giả vô cùng lo ngại, liệu có phải ông Sinh có chuyện gì đó? Mà Nam lại đang là người thân duy nhất của ông Sinh nên công an mới tìm đến cô?

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2? - Ảnh 1.

Trước đó, credit phim Hương vị tình thân từng hé lộ một cảnh quay gây hoang mang. Đó là cảnh ông Sinh ở cùng một người, trông như thể đã chết.

Khi phát hiện ra người này, ông Sinh sợ hãi lùi lại. Có vẻ như ông đã bị gài bẫy. Khi ông tới nơi, người này đã chết rồi.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh công an đến nhà tìm Long - Nam, liên quan đến vụ ông Sinh bị gài bẫy giết người lần 2? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả lo rằng lão Tấn đã giở trò, gài bẫy để biến ông Sinh thành kẻ giết người lần 2. Lão vẫn luôn muốn chôn giấu bí mật giết người trong quá khứ của mình. Chỉ có ông Sinh biến mất thì lão mới có thể ăn ngon ngủ yên.

Ngoài ra, trong một clip hậu trường từng hé lộ trước đó, ông Sinh cũng bị công an tới xóm trọ dẫn đi. Lúc ấy, Nam cũng có mặt và chứng kiến.

Cảnh ông Sinh bị bắt trong Hương vị tình thân

Càng xem, khán giả càng lo lắng cho số phận của ông Sinh cũng như cuộc sống làm dâu của Nam ở nhà họ Hoàng.

Cùng chuyên mục

Tin mới