Cô gái bắt tại trận gã bạn trai ngoại tình: 'Hãy cút ra đường mà ở'

22/01/2021 10:16

Bắt tại trận gã bạn trai ngoại tình với người phụ nữ khác, cô gái có pha xử lý được dân mạng tán dương ầm ầm.

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ lên Tik Tok 3 đoạn clip bắt ghen tại trận, thu hút hàng triệu lượt xem.

Cô gái bắt tại trận việc bạn trai ngoại tình. 

Cô gái cho hay, cô và bạn trai quen nhau được 6 năm và đã dọn về sống chung nhà. Cô gái phát hiện ra bạn trai lừa dối trước đó, nên không còn tin tưởng. Sau khi kết thúc buổi tiệc cuối tuần với bạn bè, cô gái thấy bất ổn trong người, nên đoán ra có chuyện chẳng lành.

Cô tranh thủ về nhà sớm và không ngờ bắt ghen tại trận gã bạn trai đang đứng giữa phòng khách, còn một người phụ nữ tóc vàng thì ngồi ở ghế sofa.

"Các người bất ngờ lắm đúng không? Rời khỏi nhà tôi ngay!", cô gái nổi giận nói. "Anh muốn sống với cô ta đúng không? Vậy thì hãy cút ra đường mà ở. Anh thấy thế nào?".

Gã trai đứng hình vì bị bắt ghen tại trận nên không biết nói gì, gương mặt ngượng ngùng, xấu hổ. Khoảnh khắc ấy cũng chính thức chấm dứt mối tình 6 năm của cô gái trẻ gã bạn trai tệ bạc.

Ở một đoạn clip khác được cô gái chia sẻ, gã bạn trai cũ giờ tay trong tay sánh bước bên người yêu mới. "Tôi đã đi sang tên hóa đơn tiền điện cho gã bạn trai và tình mới của hắn ta", cô gái nói trong clip. Các đoạn clip của cô gái đã nhận được sự đồng tình của dân mạng vì cách ứng xử văn minh của cô.

"Ôi tôi cũng từng rơi vào trường hợp đó nhưng bạn đã phản ứng tốt hơn tôi rất nhiều khi bắt tại trận kẻ lừa dối".

"Thật tiếc khi bạn phải trải qua chuyện đáng tiếc này nhưng ít nhất bạn đủ thông minh để xử lý mọi chuyện. Bạn xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn".

"Nếu là tôi thì tôi cũng làm như vậy dù trong lòng chắc chắn sẽ vụn vỡ và khóc lóc rất nhiều".

Chàng trai đi xuất khẩu lao động và quang cảnh ngày về: 'Hoa cưới đã kết nhưng chú rể không phải mình' Chàng trai đi xuất khẩu lao động và quang cảnh ngày về: 'Hoa cưới đã kết nhưng chú rể không phải mình'

Đi xuất khẩu lao động bởi vì chính số nợ mà mình đã gánh hộ cho gia đình người yêu, thế nhưng hình ảnh ngày về lại khiến trái tim anh chàng như vỡ nát.

Nhất quyết không nhường đường mặc tài xế bấm còi, người phụ nữ còn có hành động phản cảm trước đầu xe Nhất quyết không nhường đường mặc tài xế bấm còi, người phụ nữ còn có hành động phản cảm trước đầu xe

Đoạn clip ghi lại hành động phản cảm của người phụ nữ khi đứng chặn đầu xe ô tô khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Hà Vy
>