Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/12/2021 15:40 (GMT+7)

Kéo quần xuống tận gối rồi hồn nhiên nhún nhảy trong lớp học, nữ sinh bị 'ném đá' dữ dội

Mặc dù gần như chẳng hở chút nào nhưng cách ăn mặc của nữ sinh vẫn bị cho là phản cảm và bị cộng đồng mạng “ném đá” dữ dội.

Mỗi người có một phong cách ăn mặc khác nhau, không ai giống ai nhưng dư luận vẫn thường xuyên lên án những kiểu ăn mặc phản cảm. Mới đây, một nữ sinh lại nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì cách ăn mặc của cô nàng.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội TikTok cho thấy, cô ăn mặc khá “kín đáo” với quần dài màu đen và áo hoodie màu hồng dài qua mông. Không chỉ vậy, cô gái còn đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang che kín mặt và đi giày thể thao.

Do chiếc áo dài qua mông nên cô nàng này đã “mạnh dạn” kéo quần xuống tới ngang đầu gối. Sau đó, nữ sinh còn hồn nhiên nhún nhảy trong lớp học dù lúc đó có khá nhiều bạn học xung quanh. Dù vậy, mọi người dường như không để ý tới cô nàng này, có vẻ như họ đã quá quen với việc này rồi.

Kéo quần xuống tận gối rồi hồn nhiên nhún nhảy trong lớp học, nữ sinh bị 'ném đá' dữ dội Ảnh 1
Nữ sinh kéo quần xuống ngang gối rồi thản nhiên nhún nhảy trong lớp học.

Hành động của nữ sinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều chỉ trích cô nàng vì cách ăn mặc “không giống ai” như vậy. Một số người bình luận:

“Chỉ vì mấy cái view, làm vậy có đáng không”,

“Tuy bạn mặc cũng chẳng hở, nhưng nhìn cách ăn mặc này phản cảm quá”,

“Cứ tưởng thế là hay lắm. Tôi là con gái mà thấy ngại dùm luôn”.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây là video bên Thái Lan, chẳng qua được bạn nữ đăng tải lại mà thôi. Nhưng dù cho ở nước nào thì cách ăn mặc này đa số vẫn bị cộng đồng mạng “ném đá” dữ dội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP Cần Thơ: Hòa chung một niềm vui chiến thắng
Ngay sau tiếng còi kết thúc trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và Thái Lan tại SEA Games 31 vang lên, dù trời đang mưa người dân Cần Thơ vẫn đổ xuống đường ăn mừng trước chiến thắng vẻ vang này trong không khí phấn khởi.