Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 21/06/2021 20:14 (GMT+7)

Kết quả điều tra ban đầu vụ 3 người thương vong tại công ty bất động sản ở Bình Dương

Công an đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc 3 thanh niên thương vong trong công ty bất động sản.

Chiều ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp Công an thành phố Thủ Dầu Một hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ việc hai người chết và 1 người bị thương trong công ty kinh doanh bất động sản trên đường Hoàng Hoa Thám (phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Hai người tử vong được xác định là Hà Huy Bình (36 tuổi, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một) và Lê Thanh Hiếu (31 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh). Một người đang được cấp cứu tại bệnh viện là Lê Văn Quang (30 tuổi, TP.Thuận An, Bình Dương).

Công an tỉnh Bình Dương thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ 2 người chết, 1 người cấp cứu - Ảnh 1.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, sự việc xảy ra trong đêm 20/6 đến khoảng 5h30 ngày 21/6 thì được phát hiện. Bình và Hiếu tử vong có liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh và lãnh đạo Công an thành phố Thủ Dầu Một đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan điều tra tiến hành thu giữ một số dụng cụ dùng để sử dụng ma tuý.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.