Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 21/07/2021 15:03 (GMT+7)

Làm rõ vụ vợ chém chồng phải khâu 15 mũi ở đầu, tay tại Vĩnh Phúc

Xã Hướng Đạo đang làm rõ vụ vợ chém chồng trọng thương, phải khâu 15 mũi được đăng tải trên mạng xã hội đang gây xôn xao dư luận.

Sáng 21/7, mạng xã hội facebook lan truyền câu chuyện về việc vợ chém chồng thương tích nặng phải khâu 15 mũi trên cơ thể gây xôn xao dư luận.

Làm rõ vụ vợ chém chồng phải khâu 15 mũi ở đầu, tay tại Vĩnh Phúc

Theo nội dung câu chuyện được đăng tải, sự việc xảy ra tại khu 10 xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đầu giờ chiều 21/7, liên hệ với lãnh đạo địa phương, đại diện UBND xã Hướng Đạo xác nhận có vụ việc trên và cho biết, hiện công an địa phương đang điều tra, làm rõ.

Trước đó, câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung: "Vợ chém chồng phải đi cấp cứu.

Tưởng chừng chuyện chỉ có ở trên đài, báo mà lại xảy ra ở vùng quê tôi, cặp vợ chồng ( H -T) sống ngay cạnh nhà văn hoá khu 10 nhưng lại thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã (mà chủ yếu là vợ chửi chồng chứ chồng chẳng dám nói to).

Ông H. là người hiền lành, chịu khó, chỉ biết lao động kiếm tiền nuôi vợ con, gia đình, là người không bao giờ gây mâu thuẫn với xóm làng và anh em gia đình....

Ông H đi làm về được đồng nào là nộp hết cho vợ, còn vợ ông tiêu gì, đi đâu thì ông lại không có quyền lên tiếng....

Đỉnh điểm 1h00 ngày 21/07/2021 tôi nhận được điện thoại ông H bị vợ chém tôi vội vàng chạy ra trạm y tế xã Hướng Đạo thì thấy trên người ông H đầy vết thương, tổng khâu 15 mũi ở đầu, và tay....

Tôi cam đoan những gì tôi chia sẻ là sự thật. Nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.