Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gây hoang mang dư luận

21/10/2019 09:06

Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra thi thể của Sulli.

Nhà thuốc đông y gia truyền lang luận khắc tinh bệnh viêm tai giữa

Trang Daily News Hàn Quốc ngày 18/10 đưa tin về việc, giới chức trách mới đây đã tìm ra một tình tiết bất thường trong vụ tự tử của Sulli. Theo đó, trong ngày tìm thấy thi thể của Sulli tại nhà riêng, cảnh sát cũng thu thập được một hộp đựng thực phẩm tươi sống được giao hàng tới.

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gây hoang mang dư luận - Ảnh 1.
Được biết, hiện nay dịch vụ giao thực phẩm tươi vào sáng sớm đang rất thịnh hành đối với những người trẻ độc thân hoặc gia đình khá giả ở Hàn Quốc.

Theo đó, thay vì phải ra siêu thị hay chợ vào sáng sớm, người dân Hàn Quốc hiện giờ có thể đặt hàng thực phẩm tươi sống qua mạng từ tối hôm trước và nhận được hàng ngay buổi sáng hôm sau.

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra cho rằng, nếu như Sulli đã có ý định tự tử từ trước, vậy lý do vì sao cô vẫn đặt hàng thực phẩm tươi sống để họ giao hàng tới vào sáng hôm sau. Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra thi thể của Sulli.

Trước đó, giới chức cảnh sát đã đưa ra nghi vấn cho rằng, Sulli đã tự tử vì trầm cảm, bởi họ không phát hiện ra dấu hiệu của việc đột nhập từ bên ngoài. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nếu Sulli thực sự bị trầm cảm nặng ngay trước khi chết, cô ấy sẽ không đặt mua thực phẩm tươi sống cho ngày mai.

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gây hoang mang dư luận - Ảnh 2.
Một cư dân mạng bình luận: "Tôi hiểu rằng nếu bị trầm cảm, sự thèm ăn của bạn sẽ giảm, như vậy việc Sulli đặt đồ ăn có nghĩa là cô ấy vẫn còn cảm giác thèm ăn, điều đó chứng tỏ chứng trầm cảm của Sulli có thể không nghiêm trọng như nhiều người nghĩ".

Sau khi Sulli tự tử, Trâm Anh kể về vụ bị lộ clip nóng vì đồng cảm Sau khi Sulli tự tử, Trâm Anh kể về vụ bị lộ clip nóng vì đồng cảm

Sau sự ra đi của nữ ca sĩ Sulli, hotgirl Trâm Anh cảm thấy đồng cảm với tâm trạng của sao Hàn. Cô kể rằng, ở thời điểm vướng nghi vấn lộ clip nóng, Trâm Anh từng muốn buông xuôi...

Sulli và chuỗi ngày kiệt sức, giả vờ vui vẻ trước khi giã từ cuộc đời Sulli và chuỗi ngày kiệt sức, giả vờ vui vẻ trước khi giã từ cuộc đời

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sulli tự vẫn vì mắc bệnh trầm cảm. Trước đó, cô từng nhiều lần bộc lộ tâm tình về sự cô đơn, mệt mỏi đã đeo bám bản thân trong thời gian dài.

>