Luật Nhân Dân - địa chỉ cung cấp dịch vụ luật sư uy tín đáng tin cậy

13/11/2020 09:48

Luật Nhân Dân là công ty Luật uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. Trải qua gần 05 năm thành lập và hoạt động, Công ty Luật Nhân Dân đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động ra trên toàn quốc, đồng thời đã và đang nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Luật Nhân Dân luôn hướng đến việc trở thành một Công ty Luật uy tín hàng đầu trên cả nước, một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức. Chúng tôi luôn tận tâm, nỗ lực, phấn đấu hết khả năng trong các Dịch vụ tư vấn pháp lý của mình để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng và xa hơn là thực hiện sứ mệnh nâng cao kiến thức pháp luật, đưa sự hiểu biết, sự hiểu biết pháp luật đến với mỗi người dân Việt Nam.

Thế mạnh của công ty Luật Nhân Dân:

- Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của các Luật sư gạo cội, đã hành nghề lâu năm với sự nhạy bén, nhiệt tình của các Luật sư trẻ cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý thông minh, năng động. Bên cạnh đó, với cách thức, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ pháp lý của mình.

- Mỗi Luật sư của chúng tôi được đào tạo và hoạt động chuyên sâu trên các lĩnh vực khác nhau: từ Dân sự, Hình sự cho tới Thương mại, Doanh nghiệp, Lao động… Do đó, quý khách hàng luôn có thể yên tâm rằng dù vấn đề của bạn có là gì thì chúng tôi luôn có thể hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

- Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ tích cực có được từ mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nhiều lĩnh vực từ Trung ương tới địa phương.


- Chi phí thuê luật sư tại Luật Nhân Dân được khách hàng đánh giá hợp lý. Ngoài khoản thù lao, chi phí thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý đã ký kết, khách hàng không phải thanh toán cho Luật sư bất cứ khoản thù lao, chi phí nào khác.

Các dịch vụ tư vấn Luật Nhân Dân cung cấp

Nếu bạn đang muốn thuê luật sư giỏi tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Luật Nhân Dân chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín bởi đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, tranh tụng, tố tụng, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trên các lĩnh vực:

- Dân sự: 

Tranh tụng, giải quyết tranh chấp đất đai: tiêu biểu như Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh, Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh, trọn gói; Dịch vụ giải quyết tranh chấp đất đai… 

Tranh tụng, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân, gia đình: tiêu biểu như Dịch vụ ly hôn nhanh, Dịch vụ ly hôn đơn phương; Tư vấn, hỗ trợ giành quyền nuôi con… 

Tranh tụng, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực thừa kế, tài sản: tiêu biểu như Dịch vụ tư vấn luật thừa kế trọn gói; Tư vấn lập di chúc nhanh… 

Tranh tụng, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực về hợp đồng, giao dịch dân sự: Tư vấn soạn thảo hợp đồng, giải quyết các tranh chấp hợp đồng dân sự… 

Các vấn đề khác liên quan khi khách hàng có nhu cầu.

- Hình sự: 

Đại diện bào chữa

Tham gia tố tụng trong vụ án hình sự

Tham gia tranh tụng với vai trò luật sư

Hòa giải và giải quyết tranh chấp phát sinh cho thân chủ

- Hành chính: 

Tư vấn khiếu nại, tố cáo… 

Hòa giải, định mức bồi thường thiệt hại của cơ quan nhà nước;

Bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong mối quan hệ với cơ quan nhà nước.

- Pháp luật doanh nghiệp: Thay mặt, đại diện thực hiện các thủ tục hành chính liên quan lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư:

Đăng ký thành lập doanh nghiệp; thay đổi, giải thể, phá sản doanh nghiệp

Đại diện thực hiện hoạt động xin cấp các loại giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện;

- Sở hữu trí tuệ: Đại diện thực hiện bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ:

pháp hữu ích, chỉ dẫn địa lý,…tại Việt Nam và nước ngoài;

Tư vấn thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ… 

- Các dịch vụ pháp lý khác: Tư vấn pháp luật Lao động; pháp luật Xây dựng; Thừa kế… 

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ công chứng, Dịch vụ lập vi bằng thừa phát lại.

Các Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng của Công ty là công dân Việt Nam và người nước ngoài, là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.... cần được trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như: FPT, An Phát Bioplastics, Tập đoàn Hateco, Salla… 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN – Văn phòng luật sư, Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí, gọi: 02462.587.666 –  0966.498.666. 

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ miễn phí qua Email luatnhandan@gmail.com

Website: luatnhandan.vn

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Chung sống trước khi kết hôn có phạm luật không? Chung sống trước khi kết hôn có phạm luật không?

Tôi năm nay 30 tuổi, hiện tại đang chung sống với người yêu được 2 năm mà chưa có Giấy đăng ký kết hôn. Như vậy có vi phạm pháp luật không? Bạn đọc V.H.S (Tuyên Quang) hỏi.

>