MỚI: 51/63 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh đi học trở lại

23/02/2021 20:23

Theo đó, các tỉnh, thành còn lại tiếp tục căn cứ tình hình dịch bệnh thực tế tại địa phương để quyết định cho học sinh đi học trở lại.

Thông tin từ Bộ GD&ĐT, tính đến 17h ngày 22/2/2021, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, căn cứ tình hình dịch bệnh, 51 tỉnh/thành phố cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 22/2. Tỉnh Sơn La cũng sẽ cho học sinh đi học trở lại từ ngày mai, 24/2, còn học sinh Quảng Ninh đi học trở lại từ ngày 1/3.

Bộ GD&ĐT cho biết Ban Chỉ đạo của Bộ và các đơn vị thuộc Bộ đã luôn bám sát, nắm bắt tình hình dịch bệnh, cập nhật, chủ động, tích cực chỉ đạo triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong toàn ngành.

Bộ cũng chủ động rà soát các văn bản, phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế hướng dẫn các nhà trường triển khai kịp thời các nhiệm vụ trong bối cảnh dịch bệnh; quán triệt cho cán bộ, công chức và người lao động thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và quy định 5K của Bộ Y tế. Danh sách 51/63 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh đi học trở lại cập nhật đến ngày 23/2 như sau:

Nguồn: Tổng hợp

Lao ra biển cứu học sinh bị đuối nước, bảo vệ nhà hàng mất tích Lao ra biển cứu học sinh bị đuối nước, bảo vệ nhà hàng mất tích

Thấy một học sinh bị sóng biển cuốn, 2 bảo vệ nhà hàng đã lao ra cứu giúp. Tuy nhiên, một trong 2 bảo vệ này đã mất tích cùng với em học sinh.

Lịch nghỉ học và đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh thành Lịch nghỉ học và đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh thành

Ngày 17/2, tức mùng 6 Tết, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có thông báo về lịch nghỉ học và đi học trở lại của học sinh ở 63 tỉnh thành

Diệu Thu
>