Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 14/05/2021 15:30 (GMT+7)

Mượn xe đi chơi bị thủng lốp, thanh niên trộm luôn xe của thợ vá xe để kịp giờ hẹn với bạn

Lanh mượn xe của cha đi chơi nhưng giữa đường thì bị thủng lốp. Để kịp giờ hẹn với bạn, thanh niên 26 tuổi này đã trộm xe máy của thợ vá xe nhưng bất thành.

Chiều 14/5, Công an phường Chính Gián (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao nghi phạm trộm xe của thợ vá xe cho Công an quận Thanh Khê thụ lý.

Thông tin ban đầu, chiều 11/5, Dương Văn Lanh (26 tuổi, trú đường Hải Phòng, Q.Thanh Khê) mượn xe máy Honda Wave RSX của cha để đi chơi. Tuy nhiên, khi đến hầm chui Điện Biên Phủ (Q.Thanh Khê) thì bất ngờ bị thủng lốp giữa đường.

Lúc này, xe Lanh sắp hết xăng, Lanh không có tiền vá xe cũng như đổ xăng. Sau đó, Lanh dắt bộ đến trước Nhà thờ Tin lành Tân An (56 Điện Biên Phủ) nhờ ông Phan Quang Phước (72 tuổi, ngụ K48/10 Lê Độ, Q.Thanh Khê) vá xe giúp.

Mượn xe đi chơi bị thủng lốp, thanh niên trộm luôn xe của thợ vá xe để kịp giờ hẹn với bạn - Ảnh 1.
Lanh bị tạm giữ hình sự.

Tuy nhiên, do nóng lòng đi chơi kịp giờ hẹn với bạn nên Lanh nảy sinh ý định trộm xe máy Honda Air Blade của ông Phước.

Lợi dụng ông Phước tập trung vá xe, Lanh đánh lạc hướng vợ ông này là bà Lê Thị Kết (71 tuổi) và leo lên xe máy Honda Air Blade, phá khóa rồi rú ga bỏ chạy.

Phát hiện vụ việc, bà Kết tri hô và chạy theo giữ được đuôi xe và kéo mạnh khiến xe ngã xuống đất, Lanh vùng dậy bỏ chạy bộ.

Sau đó, đối tượng này đã quay lại hiện trường tìm cơ hội lấy xe nhưng thấy nhiều công an ở khu vực vợ chồng thợ vá xe thanh niên này đã trốn về khu chợ Tam Giác cũ (Q.Thanh Khê) cho đến khi bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.