Nam đầu bếp chết trong tư thế treo cổ ở chân đèo Hải Vân, anh trai khóc nghẹn tại hiện trường

15/10/2020 14:10

Người dân đang lưu thông qua chân đèo Hải Vân (P. Hoà Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì bất ngờ phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên một nhánh cây nằm ven đường.

Ngày 15/10, lực lượng chức năng của quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại chân đèo Hải Vân.

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân đi qua chân đèo Hải Vân (phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) bất ngờ phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên một nhánh cây nằm ven đường.

Hiện trường vụ việc

Nạn nhân được xác định là Võ Văn T. (SN 1998), trú thôn 3, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Được biết, T. đang làm đầu bếp tại một quán nhậu tại Đà Nẵng. Vào ngày hôm qua (14/10), người làm cùng quán nhậu không thấy Tiến đi làm, đến sáng nay thì nghe tin Tiến tử vong tại chân đèo Hải Vân.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Ngay khi biết tin, người anh trai của T. đã đến hiện trường và chỉ biết khóc liên tục vì đau buồn.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chàng trai 16 tuổi dọa tự tử để cưới cụ bà 71 tuổi gây 'bão' MXH giờ ra sao? Chàng trai 16 tuổi dọa tự tử để cưới cụ bà 71 tuổi gây 'bão' MXH giờ ra sao?

Từng được truyền thông cả thế giới chú ý với mối tình bà cháu cách nhau tới 55 tuổi, cặp đôi này hiện đã có cuộc sống rất khác so với trước.

Bị nghi cầm nhầm điện thoại, nam giáo viên về hưu nghĩ quẩn treo cổ tự tử Bị nghi cầm nhầm điện thoại, nam giáo viên về hưu nghĩ quẩn treo cổ tự tử

Một người đàn ông vì nghĩ quẩn đã treo cổ tự tử tại gốc mít của gia đình sau vụ việc bị nghi ngờ trộm điện thoại của người khác.

>