Nam sinh chạy xe tạt đầu ô tô, pha thách thức sau đó khiến bao người bất ngờ: Cháu ở nhà ngoan không?

02/12/2020 14:29

Nam sinh đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy cẩu thả khiến nhiều người phải khiếp sợ.

"Cháu ở nhà ngoan lắm" đã trở thành một câu bình luận có phần mỉa mai được cư dân mạng sử dụng khá nhiều mỗi khi chứng kiến những sự vụ xấu xí của nam nữ sinh bên ngoài sự giám sát của nhà trường và gia đình. Như trường hợp dưới đây là một ví dụ.

Nam sinh chạy xe cẩu thả lạng lách trên phố.

Nam sinh đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy lạng lách cẩu thả trên phố. Khi phải dừng chờ ở ngã ba nhường đường cho ô tô, nam sinh này đã cố tình tạt đầu rồi phóng lên đập vào cửa kính ô tô như một lời thách thức.

Hành động này khiến những người đi đường thời điểm đó không khỏi bất ngờ.

Nam sinh chạy lạng lách, tạt đầu ô tô.

Bé trai 8 tuổi bị đứt lìa cánh tay phải, gia đình hoảng loạn bỏ vào thùng lạnh đưa con đến bệnh viện cấp cứu Bé trai 8 tuổi bị đứt lìa cánh tay phải, gia đình hoảng loạn bỏ vào thùng lạnh đưa con đến bệnh viện cấp cứu

Trong lúc đi xe máy cùng người anh, bé trai 8 tuổi gặp tai nạn và bị đứt lìa tay phải, sau đó bé được chuyển đến BV trong tình trạng nguy kịch.

Công an TP.HCM điều tra vụ CSGT bị đánh tới tấp khi thổi phạt người chạy ngược chiều Công an TP.HCM điều tra vụ CSGT bị đánh tới tấp khi thổi phạt người chạy ngược chiều

Công an huyện Bình Chánh cho hay, đã mời những người có liên quan lên làm việc và đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Khôi Nguyên
>