Nam sinh loay hoay tìm lời giải toán, biểu cảm bất lực của thầy giáo khiến cả lớp 'cười nghiêng ngả'

16/11/2020 21:22

Nam sinh gần như "đứng chôn chân" trên bục giảng mà vẫn chưa thể tìm được cách giải bài toán trên bảng.

Đoạn clip được ghi lại trong một lớp học đang trở thành tâm điểm theo dõi trên mạng xã hội và nhân vật được chú ý bậc nhất chính là thầy giáo môn toán với hàng loạt biểu cảm cực sinh động. Trong clip, một nam sinh đang đứng trước bảng đen và loay hoay đi tìm lời giải chính xác cho bài toán thầy ra đề.

Thầy giáo đứng bên cạnh nhiều lần nhắc nhở, gợi ý hướng giải, thế nhưng nam sinh vẫn liên tiếp mắc lỗi. Dù mắng, trách móc khi thấy trò không thể giải bài nhưng biểu cảm của thầy giáo lại khiến các em học sinh trong lớp cười không ngớt.

Những cái liếc mắt đầy tức giận nhưng pha chút hài hước của thầy có lẽ vì thế khiến không khí lớp học bớt căng thẳng, áp lực hơn. Nam sinh đứng trên bục giảng dù chưa thể giải bài những cũng không cảm thấy quá lo lắng. Hy vọng cậu có thể ôn luyện bài vở thật tốt cho những lần kiểm tra sau để không phụ công dạy của thầy.

Được biết đoạn clip này được ghi lại vào giờ ra chơi, lúc này cả lớp vẫn muốn ôn tiếp bài của thầy nên đã nán lại.

Biểu cảm sinh động và hài hước của thầy giáo khiến cả lớp cười nghiêng ngả

"Thầy vui tính thật đấy! Cứ nghe tiếng cười của học sinh trong lớp thì có thể hiểu. Xem clip lại nhớ cái thời cắp sách tới trường quá", tài khoản Đình Lập bình luận.

"Biểu cảm của thầy quá phong phú luôn. Ấn tượng với mái tốc bồng bềnh lãng tử của thầy nữa. Học tiết thầy dạy chắc vui lắm nhỉ", tài khoản Bảo Yến Bình luận.

Nam sinh ngủ gật trong giờ, thầy giáo có màn trừng phạt cao tay khiến cả lớp cười nghiêng ngả Nam sinh ngủ gật trong giờ, thầy giáo có màn trừng phạt cao tay khiến cả lớp cười nghiêng ngả

Đoạn clip ghi lại màn trừng phạt của thầy giáo trẻ đang vô cùng "hot" trên mạng xã hội và khiến người xem vô cùng thích thú.

Quang Anh
>