Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Chủ nhật, 28/11/2021 14:35 (GMT+7)

Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử

Thanh niên 31 tuổi để lại xe máy, đôi dép trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè tự tử, thi thể nạn nhân sau đó đã được công an tìm thấy.

Trưa 28/11, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP HCM đã tìm thấy thi thể thanh niên để lại xe máy, gieo mình xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè tự tử vào sáng cùng ngày.

Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử

Nạn nhân là anh N.V.N.C. (31 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho Công an quận Phú Nhuận để điều tra, làm rõ nguyên nhân nạn nhân nhảy kênh tự tử.

Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử - Ảnh 1.

Đôi dép của nạn nhân.

Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử - Ảnh 2.
Xe máy nạn nhân.

Khoảng 8h cùng ngày nhiều người phát hiện anh C. điều khiển xe máy đi trên cầu Công Lý, quận Phú Nhuận. Lúc này, anh C. để lại xe máy và đôi dép rồi nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè tự tử.

Phát hiện sự việc nhiều người chạy đến ứng cứu nhưng không thành, nạn nhân sau đó chìm sâu xuống dòng nước mất tích nên người dân báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Cùng chuyên mục

Thủ tướng: 'Lúc đó không sĩ diện gì hết, miễn có vaccine'
"Chúng ta đã vận động tích cực để các nước, đối tác nhượng lại, mua, vay… Nói chung là làm tất cả biện pháp để có vaccine. Lúc đó không sĩ diện gì hết, miễn có vaccine", Thủ tướng chia sẻ tại Hội nghị mới đây của Bộ Ngoại giao.

Tin mới