Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 03/05/2021 15:45 (GMT+7)

Netizen khui lại clip Mỹ Tâm kể chuyện tình thời thơ ấu: 'Tối nào bạn cũng đến nhà làm phiền...'

Ngay từ nhỏ, Mỹ Tâm đã có số đào hoa rồi đây này.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ có đời tư kín tiếng trong Vbiz. Suốt bao năm qua, Mỹ Tâm chưa từng hé lộ về nửa kia của mình trước công chúng. Cho tới mới đây, netizen bất ngờ khui lại clip Mỹ Tâm kể lại chuyện tình thời thơ ấu, ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý từ khán giả.

Không chỉ thế, gương mặt trong sáng, bầu bĩnh của Mỹ Tâm và dàn sao gồm Ưng Hoàng Phúc, nhóm HAT thời điểm đó cũng khiến khán giả tỏ ra thích thú. Ngay từ thuở đôi mươi, Mỹ Tâm đã sở hữu nhan sắc đáng ghen tị, nụ cười tươi và cách kể chuyện duyên dáng.

Clip: Mỹ Tâm kể lại chuyện tình thời thơ ấu.

Theo đó, Mỹ Tâm tâm sự với bạn bè nghệ sĩ: "Hồi xưa mới học cấp 1, các bạn tới nhà hoài. Ngày lớp 4, lớp 5 á. Bạn tối nào cũng tới nhà gõ cửa gọi: 'Tâm ơi, Tâm ơi', tới mức độ em chịu không nổi. Sau đó, em mới viết thư cho một người bạn của em và nói là: 'Trời ơi, bạn có biết không, trong lớp có 2 đứa này kỳ lắm. Tối nào nó cũng tới nhà nó làm phiền, tao mệt rất mệt'. Sau đó, Tâm bị 2 bạn đó phát hiện. Không biết sao hai bạn lại có thư đó. Xong rồi, bạn chọc và nói quá trời. Rồi em sợ bạn đó quá, em không đi học nổi luôn".

Netizen khui lại clip Mỹ Tâm kể chuyện tình thời thơ ấu: Tối nào bạn cũng đến nhà làm phiền, chọc tới không đi học nổi luôn - Ảnh 4.
Mỹ Tâm phải nghỉ học vì sợ sau khi liên tục bị 2 bạn nam trêu chọc.
Netizen khui lại clip Mỹ Tâm kể chuyện tình thời thơ ấu: Tối nào bạn cũng đến nhà làm phiền, chọc tới không đi học nổi luôn - Ảnh 5.
Ưng Hoàng Phúc ngồi cạnh cũng phải bật cười với câu chuyện ngày xửa ngày xưa của Mỹ Tâm.

Xem ra "chị đẹp" Mỹ Tâm đã có số đào hoa ngay từ bé. Suốt bao năm qua vẫn giữ vững phong độ nhan sắc và là nữ nghệ sĩ có lượng fan khủng trong Vbiz.

Netizen khui lại clip Mỹ Tâm kể chuyện tình thời thơ ấu: Tối nào bạn cũng đến nhà làm phiền, chọc tới không đi học nổi luôn - Ảnh 6.

Netizen khui lại clip Mỹ Tâm kể chuyện tình thời thơ ấu: Tối nào bạn cũng đến nhà làm phiền, chọc tới không đi học nổi luôn - Ảnh 7.
Hiện tại, Mỹ Tâm đang vướng nghi vấn hẹn hò Mai Tài Phến nhưng cô nàng vẫn lấp lửng, chưa một lần nói rõ ràng về mối quan hệ này.

Ảnh, Clip: Sưu tầm

Cùng chuyên mục

Tin mới