Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 13/05/2021 10:31 (GMT+7)

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng

Lê Quốc Nam nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin ồn ào.

Suốt hơn 2 tháng qua, ồn ào giữa vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên vẫn chưa ngã ngũ. Gần đây, nữ đại gia 7x còn liên tục livestream "réo tên" nhiều nhân vật nổi tiếng vì cho rằng có liên quan đến ông Yên.

Đồng thời bà Hằng còn tuyên bố đối đầu và cấm giới nghệ sĩ đến khu du lịch tâm linh Đại Nam của gia đình bà. Trong lúc drama còn nhận nhiều phản ứng trái chiều, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài thơ có nội dung khá tục tĩu và nhắm thẳng vào nhân vật là bà Hằng.

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.
Ồn ào giữa ông Võ Hoàng Yên (bên trái - pv) và bà Nguyễn Phương Hằng nhận nhiều phản ứng đa chiều trong dư luận.

Bài thơ đó còn gây bàn tán khi bị nghi ngờ do tài khoản có tích xanh của nghệ sĩ Lê Quốc Nam viết. Ngay sau khi nhận được thông tin, Lê Quốc Nam đã nhanh chóng lên tiếng đính chính trên mạng xã hội.

"Sáng dậy thấy cái này (bài thơ - pv) tràn lan trên mạng. Đồ giả nhé mọi người. Bản thân mình chưa bao giờ biết né tránh trách nhiệm và cũng chưa bao giờ lôi thẳng một tên ai để nói chứ đừng nói là xúc phạm nghiêm trọng một người khác như vậy trên cộng đồng.

Nếu ai đó có ghét hoặc tư thù gì với ai thì nên nói thẳng mặt chứ đừng mượn danh tôi kiểu đó. Hiểu lầm tôi và trách bài thơ của tôi khi dùng từ không đúng thì tôi có thể im lặng nhưng tìm cách để hại tôi và muốn đối đầu trực tiếp với tôi thì tôi sẽ không im lặng đâu nhé!

Đừng dùng chiêu gắp lửa bỏ tay người. Nhờ mọi người và bạn bè chia sẻ giúp".

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 4.
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam lên tiếng khi bị nghi làm thơ xúc phạm bà Hằng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.