Nghi ngờ vợ hờ gian dâm với con trai ruột, người đàn ông cuồng ghen sát hại cả hai mẹ con

12/01/2021 07:01

Ngày 11/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (SN 1963, tạm trú xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “giết người”.

Nạn nhân là N.V.D. (sinh năm 1995) và bà Nguyễn Thị Diễm (sinh năm 1975) là mẹ ruột của D. Cả D. và bà Diễm hành nghề bán vé số dạo, hiện đang thuê nhà tạm trú tại ấp Phước Chung, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Nguyễn Văn Cọp tại cơ quan công an. 

Theo báo Tiền Phong, Cọp khai nhận, gần 3 năm nay, người đàn ông này đã sống chung với bà Diễm như vợ chồng. 

Trưa 10/1, sau khi nhậu xong, Cọp sang nhà hàng xóm gọi người tình về đưa tiền bán vé số. Lúc này, nghe D. lớn tiếng với mình, Cọp tức giận ra chợ Cầu Móng mua dao quay về nhà đâm vào người của D. đến khi dao gãy cán mới dừng lại. 

Bị đâm, D. bỏ chạy được vài mét thì gục ngã xuống đất do bị thương quá nặng. Sau đó D. được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Chưa dừng lại, Cọp còn dùng cây gỗ đập vào đầu bà Diễm gây thương tích.

Theo báo Lao động, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ sự thiếu quan tâm của người vợ hờ đối với Cọp trong thời gian gần đây, cộng với chuyện đứa con riêng của vợ hay chống đối mình và thường xuyên ngủ chung giường với mẹ. 

Cọp cho rằng người vợ hờ đã gian dâm với đứa con ruột nên mới hờ hững với Cọp. 

Sau khi gây án, Cọp đến Công an xã tự thú.

Người đàn ông 53 tuổi bị 2 thanh niên dùng mã tấu chém đứt lìa bàn tay trái Người đàn ông 53 tuổi bị 2 thanh niên dùng mã tấu chém đứt lìa bàn tay trái

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương ở mặt, đứt lìa bàn tay trái.

Thấy bị lạnh nhạt, người đàn ông tên Cọp đâm con riêng và đánh 'vợ hờ' trọng thương Thấy bị lạnh nhạt, người đàn ông tên Cọp đâm con riêng và đánh 'vợ hờ' trọng thương

Cảm thấy "vợ hờ" lạnh nhạt và con riêng của người phụ nữ này chống đối nên Nguyễn Văn Cọp dùng dao đâm vào người mẹ con "vợ hờ".

Phương Linh
>