Nghịch tử doạ cho nổ bình gas trên tầng 2, đòi bố 'chi' 700 triệu đồng để trả nợ

24/01/2021 20:57

Để có tiền trả nợ, Hoàng đã mang bình gas lên tầng 2 rồi khoá cửa, nhắn tin cho bố anh ta, đe dọa nếu không cho 700 triệu đồng sẽ kích nổ bình gas.

Ngày 24/1, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Trịnh Cao Hoàng (SN 1983; trú tại Yên Sở, Hoàng Mai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận do nợ các đối tượng ngoài xã hội số tiền khoảng 700 triệu đồng nên đã gây sức ép với gia đình để trả nợ hộ.

Khoảng 21h00 ngày 2/1, Hoàng vào bếp ăn của gia đình, tháo 1 bình gas rồi mang lên căn phòng trên tầng 2, đóng chặt cửa. Từ trong phòng, Hoàng liên tục kêu gào, nhắn tin cho bố anh ta, đe dọa nếu không cho 700 triệu đồng sẽ kích nổ bình gas.

Đối tượng Trịnh Cao Hoàng.

Thấy vậy, gia đình và người dân thuyết phục Hoàng nhưng không được, đành trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Yên Sở phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Hoàng Mai lập tức đến hiện trường một mặt đảm bảo an toàn cho người dân một mặt vận động đối tượng Hoàng không được thực hiện hành vi manh động.

Cuối cùng, đối tượng Hoàng đã mở cửa, nộp lại bình gas và về trụ sở công an để làm việc.

Được biết, Hoàng là đối tượng có 4 tiền án, 1 tiền sự liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản và thường xuyên nợ nần, xin tiền gia đình để trả nợ.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

 

Đến quán gọi vợ về nhà không thành, thanh niên gọi hội  vác mã tấu chém bạn của vợ nhập viện Đến quán gọi vợ về nhà không thành, thanh niên gọi hội vác mã tấu chém bạn của vợ nhập viện

Đến quán nhậu gọi vợ về nhưng không được, Hiếu rủ nhóm bạn của mình mang mã tấu đến, chém bạn của vợ nhập viện.

Nghịch tử hành hung cả mẹ ruột vì không cho bán nhà Nghịch tử hành hung cả mẹ ruột vì không cho bán nhà

Đòi mẹ ruột phải đưa sổ đỏ đến bán nhà nhưng không thành, nam thanh niên này sau đó đã tấn công bà mẹ rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Đinh Huy
>