Người đàn ông đi ô tô thản nhiên đứng tiểu bậy trước mặt người dừng chờ đèn đỏ

05/07/2020 20:49

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi ô tô, đứng tiểu bậy ngay giữa đường khiến không ít người bức xúc.

Nhà thuốc đông y gia truyền lang luận khắc tinh bệnh viêm tai giữa

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 4/7, tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi (Hà Nội) và được người đi đường quay lại.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi mọi người đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư thì một người đàn ông trung niên bất ngờ bước xuống khỏi chiếc xe ô tô màu đen rồi thản nhiên đứng "giải quyết nỗi buồn" ngay trước mặt nhiều người.

Theo người đăng tải clip thì người đàn ông này có biểu hiện say rượu, không làm chủ được hành vi của mình.

Ngay sau khi hình ảnh xấu xí này được đăng tải trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều tỏ ra ngán ngẩm trước hành động kém văn minh của người đàn ông này. Nhiều ý kiến bình luận còn mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và xử phạt thật nghiêm đối với trường hợp này.

Theo Nghị định 155/2016/NĐ-CP, mức phạt với hành vi gây mất vệ sinh khu chung cư, thương mại, dịch vụ, nơi công cộng như sau:

- Phạt tiền từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng với hành vi vệ sinh cá nhân (tiểu tiện, đại tiện) không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ, nơi công cộng.

- Phạt tiền từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng với hành vi vứt, thải rác thải sinh hoạt trên vỉa hè, đường phố, hoặc hệ thống thoát nước thải đô thị hoặc vào hệ thống thoát nước mặt trong khu đô thị...

Ngoài việc bị phạt tiền, các cá nhân vi phạm buộc phải thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường và báo cáo kết quả đã khắc phục xong hậu quả vi phạm trong thời hạn do người có thẩm quyền...

Hà Nội: Điều tra gã biến thái theo bé gái từ đường vào thang máy để sàm sỡ Hà Nội: Điều tra gã biến thái theo bé gái từ đường vào thang máy để sàm sỡ

Mới đây, người dân tại chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) xôn xao bởi vụ việc một bé gái lớp 5 ở đây bị yêu râu xanh sàm sỡ.

Hải Vân
>