Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 07/07/2021 07:01 (GMT+7)

Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33

Bạn bè và đồng nghiệp của diễn viên Đức Long vô cùng đau buồn trước mất mát này.

Trên trang cá nhân tối 6/7, Cao Thái Hà vô cùng đau buồn báo tin người bạn thân của mình là diễn viên, người mẫu Đức Long đã qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33. Ngay khi hay tin nam diễn viên qua đời, rất nhiều bạn bè và nghệ sĩ đã không thể giấu được sự đau buồn. Chia sẻ với chúng tôi, Cao Thái Hà cho biết diễn viên Đức Long phát hiện bệnh Viêm Phổi vào khoảng hai tháng trước. Hiện tại, gia đình và mẹ của nam diễn viên đang chuẩn bị đưa linh cữu anh về nhà tang lễ ở chùa Vĩnh Nghiêm.

Đức Long sinh năm 1988, là người mẫu và diễn viên truyền hình quen thuộc ở phía Nam. Anh sở hữu gương mặt điển trai và nét diễn tự nhiên, chân thật. Nam diễn viên từng góp mặt trong các bộ phim như: Tiếng Đàn Kìm, Con Gái Chị Hằng, Mẹ Hổ Dạy Con Dâu,...

Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33 - Ảnh 2.
Cao Thái Hà đau buồn báo tin diễn viên Đức Long qua đời.

Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33 - Ảnh 3.

Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33 - Ảnh 4.
Diễn viên Đức Long qua đời ở tuổi 33.
Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời vì viêm phổi ở tuổi 33 - Ảnh 5.
Diễn viên Đức Long sinh năm 1988. Ngoài vai trò người mẫu, anh còn lấn sân sang diễn xuất và là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh phía Nam.

Ảnh: Facebook nhân vật

Cùng chuyên mục

Trao giải cuộc thi thơ 'Quê hương và tình yêu'
9 giờ sáng qua (22/5/2021) tại NXB Trẻ, đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi thơ lục bát “Quê hương và tình yêu” do Tuyển tập Áo Trắng phát động. Tác phẩm “Cổng làng” của tác giả Nguyễn Văn Song (Hưng Yên) đạt giải Nhất.
Tái bản 3 tác phẩm nhân sinh nhật nhà văn Đoàn Thạch Biền
Nhà văn Đoàn Thạch Biền quen thuộc với bạn đọc hàng chục năm nay khi ông khai sinh và làm chủ biên tập san Áo Trắng chuyên về văn chương từ năm 1990. Ông cũng là tác giả nhiều đầu sách viết về những rung động đầu đời của lứa tuổi mới lớn.
Trao bằng 18 vũ sư đam mê nghề múa
Ngày 04/4/2021, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện đào tạo nghệ thuật khiêu vũ toàn cầu Hoàng Thông đã trao bằng cho 18 vũ sư đam mê nghề múa đến từ: Đà Lạt, Quảng Ngãi,…

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.