Người phụ nữ để xe máy, tư trang lại rồi nhảy cầu tự tử trong đêm lạnh

19/01/2021 10:35

Khi chạy xe máy đến giữa cầu, chị N. để lại tư trang phía trên rồi lao qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

Ngày 19/1, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) vẫn đang tiếp tục phối hợp với gia đình tìm kiếm một người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự tử trong đêm.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 20h20' tối 18/1, người đi đường bất ngờ phát hiện một người phụ nữ chạy xe máy đi lên cầu Bến Thủy 1. Khi đi đến giữa cầu, người này dừng xe, bỏ lại tư trang trên cầu rồi lao nhanh qua lan can xuống sông tự tử.

Chiếc xe máy được cho là của chị N. để lại trên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Sự việc diễn ra quá nhanh nên người dân không ai dám kịp can ngăn. Người dân sau đó đã điện báo cơ quan chức năng để đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Qua xác minh cho thấy, nạn nhân nhảy tự tử là chị N.T.N. (SN 1983; trú tại phường Nghi Thuỷ, TX. Cửa Lò).

Cơ quan chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân N. trên sông Lam.

Ngay trong đêm, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông xuất 2 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xuồng máy cùng lực lượng triển khai tìm kiếm suốt đêm. Đến sáng ngày 19/01, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện chưa rõ nguyên nhân nào khiến chị N. có hành động dại dột trên.

Vụ mẹ nằm gục, 2 bố con tử vong trong nhà tắm: Hàng xóm nói gì? Vụ mẹ nằm gục, 2 bố con tử vong trong nhà tắm: Hàng xóm nói gì?

Tại địa phương, cả hai vợ chồng chị T. được biết đến là người hiền lành, chịu khó làm ăn, sống hoà thuận và thân thiện, cởi mở với mọi người.

NÓNG: Nghi án bố sát hại 2 con trong đêm rồi tự tử ở Phú Thọ NÓNG: Nghi án bố sát hại 2 con trong đêm rồi tự tử ở Phú Thọ

Công an huyện Thanh Sơn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp tỉnh Phú Thọ điều tra, làm rõ nghi án người bố sát hại 2 con rồi tự tử, xảy ra ở xã Thanh Miếu.

Ngọc Tú
>