Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/06/2021 11:21 (GMT+7)

Người phụ nữ ném thẳng chùm chìa khóa vào phóng viên, buông nhiều lời 'tục tĩu'

"Có một người phụ nữ từ trong Thẩm mỹ viện đi ra, lao tới đập vào tay khiến điện thoại tôi rơi xuống đất. Sau đó, người phụ nữ đấm vào tay tôi", phóng viên H.Đ kể trên Người lao động.

Theo Tuổi trẻ online, vào tối 1/6, thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (đường Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang tổ chức khai trương thì lực lượng công an, y tế có mặt kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đáng nói, thẩm mỹ viện Minh Châu Asian trước đó có đến UBND TP Bảo Lộc xin phép tổ chức sự kiện khai trương, tuy nhiên không được đồng ý.

Tại lễ khai trương có 31 người, trong đó có 28 người đến từ Hà Nội, TP.HCM, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai... Khi cơ quan chức năng kiểm tra, thẩm mỹ viện đang tổ chức cho khách dự khai trương hát karaoke và tất cả đều không thực hiện các quy tắc chống dịch theo quy định. Dù nhiều người tại đây đến từ các địa phương có dịch, nhưng tất cả đều không khai báo y tế.

Báo Người lao động thuật lại, trong lúc phóng viên của báo Lâm Đồng đang tác nghiệp cùng đoàn liên ngành của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Bảo Lộc tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian vào chiều 2/6, bất ngờ một người phụ nữ đi từ trong thẩm mỹ viện này lao ra xúc phạm, hành xử thô bạo với phóng viên.

"Trong lúc đang tác nghiệp, tôi bị một số người trong thẩm mỹ viện ra cản trở và yêu cầu xuất trình thẻ nhà báo. Sau đó, tôi đã xuất trình thẻ nhà báo cho những người này xem. Lúc này, có một người phụ nữ từ trong Thẩm mỹ viện đi ra, lao tới đập vào tay khiến điện thoại tôi rơi xuống đất. Sau đó, người phụ nữ đấm vào tay tôi.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này tiếp tục la lối bằng những ngôn từ tục tĩu. Mặc dù có 2 chiến sĩ công an túc trực tại đây, người phụ nữ này vẫn cầm chùm chìa khóa ném thẳng vào mặt tôi", phóng viên H.Đ đang công tác tại báo Lâm Đồng kể trên báo Người lao động.

Người phụ nữ ném thẳng chùm chìa khóa vào phóng viên, buông nhiều lời tục tĩu - Ảnh 2.
Người phụ nữ ném đồ vật về phía phóng viên. Ảnh: báo Lâm Đồng

Nguồn trên đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh hai cán bộ công an phải cùng giữ người phụ nữ đang tỏ vẻ hung hãn, chửi bới phóng viên và định "xông tới".

"Thằng c.... (từ tục - PV) chết này", người phụ nữ buông nhiều câu chửi tục, sau đó ném thẳng chìa khóa về phía phóng viên đang ghi hình. "Mày ra đây nhá", người phụ nữ tiếp tục lớn tiếng.

Cũng theo báo Người lao động, người có hành vi ném chìa khóa vào phóng viên này được xác định là N.H.T. (46 tuổi, quê quán Cao Thượng, Tân Yên, tỉnh Bắc Giang - nơi thường trú Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo báo Lâm Đồng, vụ việc đã được Công an TP Bảo Lộc tiếp nhận chỉ đạo các đội nghiệp vụ vào cuộc xác minh, điều tra xử lý theo quy định.

Cũng theo báo Lâm Đồng, sáng nay 3/6, UBND TP Bảo Lộc cho biết đã ban hành thông báo về việc thu hồi giấy phép kinh doanh và tạm dừng hoạt động đối với cơ sở Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury, ở địa chỉ 42 Nguyễn Công Trứ Phường 1 (TP Bảo Lộc) để xử lý vi phạm theo quy định.

Thông báo nêu, Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury do Bà Lê Ngọc Hoàng Thy (SN 1979, ngụ tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) làm chủ, đã có hành vi vi phạm không thực hiện chấp hành cam kết với UBND Phường 1 về việc tạm dừng khai trương hoạt động của cơ sở cũng như thực hiện việc không tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19.

Căn cứ theo các quy định của pháp luật, UBND TP Bảo Lộc giao UBND Phường 1 tạm thời thu hồi giấy phép kinh doanh’ đồng thời, phối hợp cùng cơ quan chức năng địa phương triển khai các biện pháp tạm dừng hoạt động đối với cơ sở thẩm mỹ viện này.

(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Học phí bậc đại học tăng mạnh trong năm tới
Mức độ tăng mạnh học phí bậc đại học được thể hiện rõ trong Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế thu chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, và chính sách miễn, giảm học phí... trong lĩnh vực đào tạo.