Nhân vật thân thiết với người vợ trong vụ đánh ghen trên xe Lexus: 'Cô mình là con gái nhà quyền thế, hiện cô đang rất hoảng loạn'

16/09/2020 15:00

Sau vụ đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội, một tài khoản Facebook nhận là người có mối quan hệ thân thiết với người vợ chia sẻ về tình hình của nhân vật chính.

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế vào hôm qua (15/9) đến nay vẫn gây xôn xao dư luận. 

Vụ đánh ghen gây xôn xao trên mạng xã hội

Trong đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người vợ ăn vận giản dị bắt quả tang chồng đi cùng cô gái trẻ được cho là nhân tình trên phố. Giữa lúc hỗn loạn, người chồng không những không hối lỗi còn thẳng tay đánh vợ, bảo vệ nhân tình khiến những người xung quanh không khỏi thương xót. 

Đến khi lực lượng chức năng can thiệp, người vợ đã lái chiếc xe hơn 8 tỷ ra về, còn chồng cùng nhân tình trẻ phải đi taxi. 

Người vợ bắt quả tang chồng cùng cô gái trẻ được cho là nhân tình trên phố

Ngay sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, dân tình đã nhanh chóng tìm ra Facebook của các nhân vật chính. Trong đó trang cá nhân của cô gái được cho là “tiểu tam” được chú ý hơn cả bởi hàng loạt các hình ảnh xinh đẹp, sang chảnh cùng những dòng “thả thính”. Sau vụ việc trên, cô gái này đã ẩn các bài viết trên trang cá nhân, khóa bình luận. Trong khi đó, người vợ vẫn im lặng. 

Đáng chú ý, dân tình càng thêm xôn xao hơn trước một nhân vật nhận là có quan hệ thân thiết với người vợ vừa lên tiếng đính chính thông tin sự việc. 

Sau vụ việc trên, cô gái được cho là "tiểu tam" đã khóa tài ẩn các bài viết trên trang cá nhân, khóa bình luận.

Theo đó, tài khoản Facebook tên Tien Manh Tran chia sẻ: “Cho những ai chưa biết rồi nói mình câu like, cô mình vừa bảo phải lấy lại công bằng cho cô”.

Cụ thể, tài khoản này chia sẻ về người vợ:

"Xin thưa với mọi người, cô T. - là em gái thân của cô mình 10 năm nay rồi, có thể hơn, trong mắt Tien và những lần tiếp xúc, cô là người vô cùng hiền lành và khéo léo, tết nhất lễ đều về biếu quà ông bà nội nhà mình (vì là em thân của cô mình), cô T. có 3 đứa con đẹp như trong tranh nhé, mạn phép nói luôn, cô T. cũng là con gái nhà quyền thế, gia đình giàu có, chồng cũng là đại gia của một lĩnh vực tôn sắt thép, bao nhiêu năm gặp cô, cô và chồng vẫn yêu thương nhau, đến khi vỡ lở ra mình cũng vô cùng shock mọi người à. Vì cả 2 đều thể hiện tình cảm với nhau rất nhiều".

Một nhân vật nhận là người có mối quan hệ thân thiết với người vợ chia sẻ về vụ việc. Ảnh chụp màn hình

Tien cũng cho biết thêm về sự việc:

"Còn đứa bồ, đến giờ phút này mình mới biết, là cô biết nó từ rất lâu rồi nhưng hôm nay mới bắt quả tang được và nó rất kín, mọi người thấy cô mình phải cải trang ăn mặc quần áo bình thường đội mũ grab để đi đánh ghen là phải hiểu, chồng cô mình giấu rất giỏi

Hiện tại thì cô mình tâm trí đang vô cùng hoảng loạn vì lần đầu tiên trong đời tận tay bắt được người tình đầu ắp tay gối mà mình yêu thương từ hồi còn là tình đầu, xin nhắc lại là tình đầu nhé mọi người. Chồng cô mình chứng tỏ đã cặp với nó rất là lâu rồi, và cặp rất sâu, nên hôm nay mới đánh lại và bóp cổ cô mình khiến cô mình uất nghẹn như thế, chứ trước giờ cô mình chưa bao giờ bị đánh nhé mọi người. Cô mình còn bảo nó mua cả nhà, cả xe cho nó đi nữa, đắng cay không, mình chỉ xin phép mọi người lên tiếng cho cô mình, cả các anh chị nhà báo giúp mình, vì cô mình thực sự quá hiền!!".

Tài khoản này cho biết, người vợ trong vụ việc là con gái nhà quyền thế, gia đình giàu có.

Người này cũng cho biết, người phụ nữ trong đoạn clip đánh ghen là người quen và cũng là khách hàng thân thiết, hay trò chuyện với chị T. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Tien đã có lời hỏi han nhưng chị T. khá mệt mỏi và không muốn chia sẻ gì. Theo Tien, hiện tại, chị T. đã khóa tài khoản Facebook.

Sự việc này vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Công an điều tra nghi án đánh ghen ở Hà Nội Công an điều tra nghi án đánh ghen ở Hà Nội

Người phụ nữ mặc áo chống nắng giật tóc, đánh cô gái đi trên chiếc Lexus LX570.

Linh Chi
>