Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 02/07/2021 07:02 (GMT+7)

Nhóm 'dân chơi' mở tiệc ma tuý tập thể thác loạn giữa mùa dịch Covid-19

Ập vào kiểm tra căn nhà trong lúc mùa dịch Covid-19 đang phức tạp, công an phát hiện ở 3 phòng có 22 'dân chơi' gồm 16 nam và 6 nữ đang sử dụng ma tuý với nhau.

Ngày 1/7, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với 22 đối tượng về hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma tuý và tụ tập đông người trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nhóm "dân chơi" mở tiệc ma tuý tập thể thác loạn giữa mùa dịch Covid-19

Theo đó, khoảng 23h30 ngày 30/6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma tuý Công an huyện Long Thành đã tiến hành ập vào kiểm tra căn nhà cho thuê ở ấp 4, xã Long An. Tại đây, công an phát hiện và bắt quả tang 22 "dân chơi" gồm 16 nam và 6 nữ đang sử dụng ma tuý với nhau trong 3 phòng.

Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều gói chứa ma tuý đá, hàng chục viên nén các loại, đĩa sứ,... Qua làm việc, các đối tượng khai nhận căn nhà trên là của Hoàng Quốc Dương (SN 1991, ngụ quận Gò Vấp) thuê.

Sau đó, Dương thiết kế cải tạo thành phòng "bay lắc" và cung cấp ma tuý cho các "dân chơi" tới sử dụng ma tuý. Hiện vụ việc đang được công an điều tra mở rộng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.