NÓNG: Nghi án bố sát hại 2 con trong đêm rồi tự tử ở Phú Thọ

17/01/2021 11:59

Công an huyện Thanh Sơn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp tỉnh Phú Thọ điều tra, làm rõ nghi án người bố sát hại 2 con rồi tự tử, xảy ra ở xã Thanh Miếu.

Trưa 17/1, thông tin với PV, một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 8h cùng ngày, địa phương nhận thông tin tại gia đình anh A., xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

Qua nắm bắt thông tin từ người dân sinh sống cạnh hiện trường được biết, tối (16/1), anh A. và vợ xảy ra mâu thuẫn. Vợ anh này về ngoại, còn 3 bố con ở nhà. Có thể trong đêm, người bố đã ra tay sát hại 2 con sinh năm 2012 và 2014 rồi tự tử. Đến sáng nay, người dân phát hiện 3 bố con tử vong - Phó chủ tịch UBND xã Võ Miếu nói.

Hiện lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án.

Bé trai 17 tháng tuổi vào nhà tắm chơi, đến lúc bố đi tìm thì con đã tử vong Bé trai 17 tháng tuổi vào nhà tắm chơi, đến lúc bố đi tìm thì con đã tử vong

Cháu bé đã đi vào nhà tắm chơi nhưng không may bị ngã vào xô nước khiến bị ngạt và tử vong.

Vụ mẹ trẻ ôm 2 con nhỏ nhảy kênh tự tử: Đã tìm thấy cả 3 thi thể Vụ mẹ trẻ ôm 2 con nhỏ nhảy kênh tự tử: Đã tìm thấy cả 3 thi thể

Liên quan đến vụ mẹ trẻ ôm 2 con nhỏ nhảy kênh tự tử, tính đến sáng ngày 16/1, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã tìm thấy cả 3 thi thể.

Hoàng Hải
>