Nóng: Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang

02/12/2020 10:09

Sau thời gian đi tìm, gia đình cùng cơ quan chức năng đã tìm thấy nữ sinh tại một căn nhà hoang trong một khu đô thị.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh cấp 2 mất tích, ngày 2/12 đại diện Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị và gia đình đã tìm thấy nữ sinh này tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm (phường Trưng Vương) vào chiều qua.

Nữ sinh Ngọc A. được tìm thấy sau 4 ngày mất tích.

Danh tính nữ sinh này là Bùi Thị Ngọc A.(sinh ngày 3/7/2007, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Trưng Vương) mất tích 4 ngày trước đó.

Ngọc A. kể, từ khi bỏ nhà đi, bản thân chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Sau khi tìm được con gái, gia đình đưa cháu A. đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại về tình dục, thân thể. Hiện tại nữ sinh này đã trở lại trường học bình thường.

Trước đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du ( bố Ngọc A., sinh năm 1979, trú tại: Tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí) cho biết không tìm thấy con gái của mình.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp khu vực nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày không thấy con về, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nóng: Tìm thấy thêm 1 thi thể công nhân tại thủy điện Rào Trăng 3 sau hơn 1 tháng mất tích Nóng: Tìm thấy thêm 1 thi thể công nhân tại thủy điện Rào Trăng 3 sau hơn 1 tháng mất tích

Chiều 22/11, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thêm 1 thi thể công nhân bị vùi lấp tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền).

Đi tìm vàng, một người mất tích khi rơi xuống hang sâu Đi tìm vàng, một người mất tích khi rơi xuống hang sâu

Anh Triệu Kiềm Chìu (sinh năm 1995) đi trước và khi trèo vào hang thì bị rơi xuống ở độ sâu khoảng 500 mét. Bốn người còn lại đã quay trở lại miệng hang và thông báo với cơ quan...

Ngọc Thắng
>