Nữ người mẫu gây tranh cãi với bức ảnh khỏa thân cưỡi voi

22/02/2021 11:52

Theo lý giải của nữ người mẫu, bức ảnh khỏa thân chụp cùng chú voi trong rừng là hòa hợp với thiên nhiên.

Alesya Kafelnikov là con gái của cựu vô địch quần vợt người Nga. Nàng mẫu 22 tuổi đã gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh nằm khỏa thân trên lưng của một chú voi. Được biết, bức ảnh này được chụp trong chuyến du lịch của cô tại đảo Bali, Indonesia. Cô đã đăng tải bức ảnh cùng với dòng trạng thái: "Những rung cảm tự nhiên".

Theo lý giải của nàng mẫu trẻ, bức ảnh trên chỉ nhằm mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường. Bởi theo cô, "yêu thiên nhiên là bản chất của con người". Tuy nhiên, hình ảnh cô nàng không mảnh vải che thân nằm trên lưng chú voi đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Trước đó, Alesya Kafelnikov cũng đã từng chia sẻ hình ảnh chụp bên cạnh chú voi với phần vai trần. 

Nhiều người đã bình luận rằng những hình ảnh trên của Alesya Kafelnikov là phản cảm, không có tính gợi mở về vấn đề yêu môi trường. "Tất cả những gì tôi trông thấy chỉ là sự phản cảm đến lố bịch", một tài khoản bình luận. 

Bên cạnh đó, có một số ý kiến từ cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bênh vực Alesya Kafelnikov. Bởi lẽ, hình ảnh của nàng mẫu chỉ nhằm mục đích kêu gọi mọi người hướng về những điều tốt đẹp với môi trường, động vật nhiều hơn nữa. 

Hiện tại, nàng mẫu Alesya Kafelnikov đã xóa bức ảnh trên trang cá nhân trước sự chỉ trích nặng nề của dư luận. Tuy nhiên, các bức ảnh của cô vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút nhiều y kiến trái chiều.

Nam sinh công khai thách thức Bộ Giáo dục, chống đối kỳ thi đại học, ra xã hội bươn chải 10 năm liền hốt hoảng làm điều này Nam sinh công khai thách thức Bộ Giáo dục, chống đối kỳ thi đại học, ra xã hội bươn chải 10 năm liền hốt hoảng làm điều này

Từ Mạnh Nam đã mất 10 năm để nhận ra tầm quan trọng của tri thức. Nhưng đời người liệu có được mấy cái 10 năm?

Con gái bị bắt nạt, bố đâm chết bạn học cùng lớp gây rúng động Con gái bị bắt nạt, bố đâm chết bạn học cùng lớp gây rúng động

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, hung thủ sát hại bé trai 9 tuổi cách đây hai năm tại thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây đã bị tử hình.

Khải Anh
>