Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/05/2021 16:52 (GMT+7)

Nữ quái nuốt cả gói ma túy vào bụng, cảnh sát phải 'xổ ruột' để thu tang vật

Để tạo thành tụ điểm buôn ma túy khép kín, Lý nuôi chó dữ, xây tường rào kiên cố. Lý cũng chuẩn bị nhiều kịch bản để đối phó với công an nếu bị phát hiện.

Ngày 24/5, Trung tá Bùi Văn Ngọc - Phó Trưởng Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Thị Lý (SN 1984, trú tại xóm Tân Vịnh, xã Tân Thành) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Được biết, Lý hình thành một tụ điểm bán lẻ ma túy để bán cho nhiều "con nghiện" từ nhiều địa phương khác đến. Sự việc gây mất an ninh trật tự địa phương.

Nữ quái nuốt cả gói ma túy vào bụng, cảnh sát phải xổ ruột để thu tang vật - Ảnh 1.
Đối tượng Lý tại công an.

Nhận được thông tin, Công an huyện Yên Thành tổ chức lực lượng bí mật theo dõi để bắt quả tang Trần Thị Lý về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, kế hoạch tổ chức theo dõi, bắt giữ Lý đều không thực hiện được, bởi đối tượng hết sức khôn ranh, ma mãnh, có nhiều cách thức đối phó với công an.

Cụ thể, để thực hiện việc giao dịch ma túy tại nhà, Lý tổ chức xây dựng bờ rào bê tông kiên cố xung quanh nhà, tạo thành một boong ke vững chắc, rất khó tiếp cận. Thêm vào đó, xung quanh nhà đối tượng lắp đặt nhiều camera có độ nét cao, có tia hồng ngoại soi chiếu vào ban đêm.

Trong nhà Lý cũng nuôi nhiều chó dữ, sẵn sàng tấn công nếu phát hiện người lạ đột nhập. Đáng chú ý, về ma túy, Lý chia thành nhiều túi nhỏ, cất giấu ở nhiều nơi khác nhau, chỉ giữ lại đủ số ma túy khi có người đặt mua.

Nữ quái nuốt cả gói ma túy vào bụng, cảnh sát phải xổ ruột để thu tang vật - Ảnh 2.
Tang vật công an thu giữ được sau khi xổ ruột của Lý.

Ngoài ra, việc thực hiện giao dịch mua bán ma túy của đối tượng cũng hết sức kín đáo và chỉ giao dịch với những người quen... Chính những điều này, khiến cho công tác đấu tranh với đối tượng được ban chuyên án xác định hết sức cam go, nan giải.

Khoảng 20h, ngày 13/5, khi Trần Thị Lý đang giao dịch ma túy thì các trinh sát bất ngờ ập đến. Trong cơn hoảng loạn, Lý đã kịp cho gói ma túy trên tay vào miệng rồi nuốt chửng xuống dạ dày.

Trước hành vi nuốt gói ni lông chứa ma túy vào bụng, ban chuyên án quyết định đưa đối tượng về cơ quan điều tra để đấu tranh.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Lý vẫn kiên quyết không thừa nhận hành vi phạm tội. Chỉ đến khi cơ quan điều tra phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành "xổ ruột" đối tượng, thu được gói ma túy, bên trong có chứa 47 viên ma túy tổng hợp, thì đối tượng mới cúi đầu nhận tội.

Được biết, Trần Thị Lý từng có 1 tiền án về tội đánh bạc. Hiện chuyên án đang được Công an huyện Yên Thành đấu tranh, mở rộng.

Cùng chuyên mục

Tin mới