Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/06/2021 09:36 (GMT+7)

Nữ shipper dùng gạch tấn công cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở Bắc Giang

Bị cán bộ chốt kiểm dịch ngăn không cho giao hàng vì không đảm bảo quy định phòng dịch, Thơm liền chửi bới, dùng gạch tấn công cán bộ.

Chiều 23/6, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, họ đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1988 ở Tổ dân phố Chùa, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang - làm nghề shipper) để điều tra, làm rõ hành vi "chống người thi hành công vụ".

Nữ shipper dùng gạch tấn công cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở Bắc Giang

Trước đó, trưa 22/6, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 thuộc thôn Tĩnh Lộc, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, Nguyễn Thị Thơm chở 4 thùng sữa đậu để giao hàng cho chị N. T. G., người cùng huyện.

Do không đảm bảo được các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 nên cán bộ trực tại chốt kiểm dịch đã không cho Nguyễn Thị Thơm được chuyển giao hàng.

Bực tức, Nguyễn Thị Thơm đã chửi bới cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch, đồng thời chui qua ba-li-e vào bên trong chốt cầm viên gạch đánh cán bộ làm nhiệm vụ.

Trước hành vi hung hăng của Thơm, lực lượng tại chốt kiểm soát Covid-19 đã khống chế, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Cùng chuyên mục

Tin mới