Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ bảy, 17/04/2021 09:51 (GMT+7)

Nữ sinh đại học làm 'sugar baby' của ông chú U40, phán một câu 'xanh rờn' khiến người yêu nóng mặt

Không những không nhận lỗi sai mà cô nàng này còn cho rằng, tất cả đều là vì tương lai của hai đứa!

Tình yêu thời sinh viên luôn gắn liền với biết bao những kỷ niệm đẹp, thế nhưng cuộc sống ngày càng hiện đại khiến con người ta càng bị cuốn vào vật chất. Và câu chuyện nam sinh bị người yêu của mình "cắm sừng" mới đây là một ví dụ điển hình cho câu nói: "Chẳng có gì là trường tồn!".

Theo nội dung câu chuyện được chia sẻ thì cả hai cô cậu này đều từ quê lên thành phố để học tập, khởi nghiệp. Sau giờ học, cậu bạn còn vất vả đi bưng bê tại các quán, kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Thậm chí là đưa cho bạn gái 3 - 4 triệu mỗi tháng để chi tiêu.

Nữ sinh đại học làm 'sugar baby' của ông chú U40, phán một câu 'xanh rờn' khiến người yêu nóng mặt Ảnh 1
Dù đã hết mực yêu thương bạn gái, thế nhưng nam thanh niên vẫn nhận về "cái kết đắng"

Những tưởng cuộc sống sẽ mãi hạnh phúc như thế, nào ngờ bỗng một ngày, nam thanh niên bất ngờ phát hiện bạn gái mình trở thành "sugar baby" (mối quan hệ con nuôi - PV) cho một ông chú U40. Lúc đầu cô gái quanh co chối cãi, thế nhưng với bằng chứng rõ ràng như thế thì nữ sinh này đã phải thú nhận toàn bộ sự thật.

Đau đớn hơn, mối quan hệ "cha nuôi - con nuôi" này đã diễn ra suốt hơn 9 tháng, thời điểm mối tình giữa cả hai vẫn còn mặn nồng. Nguyên nhân của hành động này là do cô bạn nữ sinh chê người yêu nghèo, chỉ đi xe wave và cho ít tiền. 

Nữ sinh đại học làm 'sugar baby' của ông chú U40, phán một câu 'xanh rờn' khiến người yêu nóng mặt Ảnh 2
Chỉ vì chê người yêu nghèo mà nữ sinh quyết định dấn thân vào con đường "sugar baby". Ảnh minh họa

Ngược lại, người đàn ông kia lại giàu, có xe sang, chu cấp cho cô mọi thứ, thậm chí mỗi tháng còn gửi cho bố mẹ ở quê 7 - 8 triệu. Đáng trách hơn, nữ sinh còn "mặt dày" đến mức đem thanh xuân lẫn tương lai ra để biện minh cho hành động của mình.

"Con gái thanh xuân được vài năm không kiếm tiền thì sau này kiếm làm sao được. Tao với mày đều từ quê lên nếu không cật lực kiếm tiền thì sau này khổ, tao cũng vì tương lai hai đứa, ông ấy làm công ty to sau này ra trường tao còn nhờ ông ấy xin việc cho mày nếu mày không tìm được việc". 

Nữ sinh này khẳng định, "sugar baby" ngày nay đang là mốt, ai cũng làm, chỉ là không công khai thôi. Vì quá sức chịu đựng nên cuối cùng, nam sinh đành quyết định từ bỏ cô người yêu đã gắn bó với mình một quãng thời gian khá dài. 

Nữ sinh đại học làm 'sugar baby' của ông chú U40, phán một câu 'xanh rờn' khiến người yêu nóng mặt Ảnh 3
Cô gái thậm chí còn khẳng định làm như thế chỉ vì muốn tốt cho tương lai hai đứa sau này

Bên dưới bài "bóc phốt", dân mạng ai cũng đều ủng hộ sự quyết đoán của chàng trai, đồng thời lên án lối sống buông thả, bất chấp danh lợi, tiền bạc của nữ sinh.

- "Không hiểu cô gái nghĩ gì mà hành động như thế này nữa".

- "Đúng là tuổi trẻ nên kiếm tiền, nhưng có nhiều cách tốt hơn sao không làm mà lại đi làm việc này cơ chứ?".

- "Thôi chia tay là quyết định chính xác rồi bạn ơi, đời này thiếu gì người con gái tốt, chỉ tiếc là cậu đã lo cho cô ấy quá nhiều mà quên mất bản thân mình thôi".

Cùng chuyên mục

Tin mới